Bài tập tiếng Anh lớp 2 dành cho trẻ về động từ

Chuyên mục: Bài tập 22/08/2016
4016 views

Bài tập tiếng Anh  lớp 2 dành cho trẻ về động từ với những hình ảnh, màu sắc và nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, bắt mắt sẽ khiến bé thích mê. 

Thay vì chỉ học những bài học cơ bản theo chủ đề, việc dạy học tiếng Anh trẻ em có thể kèm theo ngữ pháp chẳng hạn như bài tập về động từ, bài tập về cách dùng thì trong tiếng Anh...

 

 

Thay vì những mẫu bài tập đơn điệu và dễ bị nhàm chán trong sách giáo khoa mà bé được học hàng ngày trên trường, bố mẹ có thể thay đổi, sưu tập các mẫu bài tập tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 gần gũi từ chủ đề xung quanh, cấu trúc ngữ pháp, cách dùng từ. Đây là những dạng bài tập tiếng Anh trẻ em thú vị để khiến bé có thể tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên, cơ bản và không cảm thấy gò bó nhất.

Bài tập tiếng Anh  lớp 2 dành cho trẻ về động từ

Bài tập tiếng Anh  lớp 2 dành cho trẻ về động từ là mẫu bài tập với nhiều từ vựng quen thuộc, hình ảnh sinh động, dễ thương, dễ dgàn khích thích việc học tập của các bé. Với những dạng bài tập tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 về chủ đề như thế này, các bé sẽ vừa được thư giãn, vừa được học và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình mà không còn cảm giác chán ngấy khi học ngôn ngữ mới. Dưới đây là mẫu bài tập tiếng Anh lớp 2 dành cho trẻ về cách dùng động từ, từ mới về động từ trong tiếng Anh đơn giản.

I./ Look and write.

II/ Smart monkey.

Please help the monkey hang the sign under the right boxes from 1 to 10

 

 

III/ Leave me out.

Take a redundant letter out from each word to make it correct

IV/ Smart monkey.

Please help the monkey hang the sign under the right boxes from 1 to 10

 

 

 

 

V/ Smart monkey.

Please help the monkey hang the sign under the right boxes from 1 to 10

 

 

 

Trên đây là một trong những mẫu bài tập tiếng Anh trẻ em lớp 2 khiến bé thích mê mà Alokiddy gửi đến quý phụ huynh và thầy cô. Quý vị có thể tìm hiểu thêm tại Alokiddy.com.vn để có thêm những bộ bài tập hay dành cho các bé nhà mình.