Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây

Chuyên mục: Truyện tranh 27/07/2016
7582 views

Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây mang đến cho trẻ câu chuyện cổ tích kì diệu, thú vị với một tâm hồn hướng thiện. Ngoài ra, truyện tiếng Anh thiếu nhi này còn giúp trẻ khơi gợi trí tưởng tượng và phát triển phong phú hơn.

Những truyện cổ tích cho trẻ chưa bao giờ bị mai một giá trị theo thời gian. Đến thế hệ của các bé thiếu nhi hiện nay, việc đọc truyện tiếng Anh cổ tích thiếu nhi vẫn mang đến giá trị cần thiết nhưng cần mang đến tính trực quan hơn, đó là kèm theo ngoại ngữ để trẻ phát huy khả năng ngôn ngữ ngay từ nhỏ.

 

 

Thật vậy, việc lồng ngoại ngữ tiếng Anh vào trong những câu chuyện cổ tích mang đến rất nhiều hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức và học ngôn ngữ mới. Chính vì thế, Alokiddy xin giới thiệu bộ sách Truyện tiếng Anh lớp 2 song ngữ Công chúa tóc mây giúp các em vừa học tiếng Anh vừa có câu chuyện đầy ý nghĩa.

 

Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây

 

Bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi Công chúa tóc mây kết hợp cả 2 ngông ngữ Anh- Việt, được trình bày và thiết kế bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, đảm bảo chất lượng nguyên tác ở mức tốt nhất.

 

Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây

 

Các câu chuyện trong bộ truyện này đều được chọn lọc từ những truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn, truyện tiểu thuyết nổi tiếng thế giới và gắn với những thế hệ trẻ em như: " Robinhood Adventures", " Cinderella", " Aladin", ..,hoặc những câu chuyện mà bé chưa từng được nghe, từng được đọc như: "Nàng công chúa trên ngọn đồi thủy tinh", "Đồ bỏ xó", v.v... Với phong cách viết của các tác giả nổi tiếng thế giới từ bộ truyện: Andersen, anh em nhà Grimm, ..., chắc chắn các bé sẽ có những chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

 

Nàng công chúa tóc mây - Truyện thiếu nhi nổi tiếng

 

Nàng công chúa tóc mây vốn là câu chuyện cổ tích thế giới của anh em nhà Grimm. Nội dung câu chuyện xoay quanh nàng công chúa có tên là Rapunzel, bị thế lực tàn ác bắt và phải ở trên toà tháp cao. Tại đây, nàng nuôi mái tóc dài thướt tha cho đến một ngày nàng gặp một hoàng tử điển trai. Câu chuyện bắt đầu kịch tính từ đây. Tất cả nội dung trong câu chuyện này sẽ được tái hiện trong bộ truyện tiếng Anh dành cho thiếu nhi song ngữ Anh - Việt này để các bạn nhỏ có thể vừa đọc truyện hay lại vừa được học ngoại ngữ.

 

Nàng công chúa tóc mây - Truyện thiếu nhi nổi tiếng

 

Các câu chuyện do Alokiddy sưu tpâ sẽ luôn giữ tinh thần " học trong chơi, chơi trong học", đảm bảo việc dạy học tiếng Anh trẻ em hiệu quả. Các bạn nhỏ sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời và có kiến thức nền tảng cần thiết cho việc học ngoại ngữ trong tương lai.