Học tiếng Anh cho bé qua truyện Cô bé lọ lem

Chuyên mục: Truyện tranh 31/05/2016
5042 views

Học tiếng Anh cho bé qua truyện cô bé lọ lem với những câu thoại, câu kể đơn giản và phù hợp với tiếng Anh trẻ em theo các cấp mẫu giáo, lớp 1,2,3,4,5 các em sẽ vừa học vừa thư giãn hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh qua truyện thiếu nhi hiện đang được rất nhiều người áp dụng dạy cho con em mình. Tuy nhiên có rất nhiều truyện tiếng Anh thiếu nhi mà người dạy và người học chưa thật sự nắm bắt được hết và chưa biết nên bắt đầu như thế nào. Một trong những truyện tiếng Anh trẻ em hay và thú vị đó là Cô bé lọ lem. Trong bài viết dưới đây các bé sẽ được tham khảo bài học tiếng Anh cho bé qua truyện cô bé lọ lem đã và đang được nhiều bé yêu thích từ trước tới nay.

Học tiếng Anh cho bé qua truyện Cô bé lọ lem

Cô bé lọ lem là một trong những truyện cổ tích kinh điển đi theo tuổi thơ của những bạn nhỏ từ trước tới nay. Học tiếng Anh qua truyện Cô bé lọ lem được xem là một bài học và là một cách học tiếng Anh trẻ em hay và phù hợp với trẻ em.

 

 

Khi học tiếng Anh qua truyện cô bé lọ lem các bạn nên tập trung cho bé nghe hay đọc những câu thoại ngắn và kèm theo hình ảnh. Khi câu truyện cô bé lọ lem được tái hiện bằng hình ảnh là cách học tốt nhất cho các bé.

Đọc truyện bằng hình ảnh là một phần, nếu có thể các bạn có thể cho bé xem phim hoạt hình về bộ truyện đó hoặc các bạn cũng có thể cho bé nghe những bài kể truyện có kèm tiếng Việt để bé vừa nghe truyện vừa học.

Học tiếng Anh qua truyện cổ tích hay truyện thiếu nhi là những cách học rất tốt cho lứa tuổi thiếu nhi, các bạn nên cho trẻ tham gia những bài học như vậy để có thể học tiếng Anh hiệu quả.

Nội dung truyện Cô bé lọ lem qua hình ảnh

Câu truyện cổ tích Cô bé lọ lem được kể sinh động bằng hình ảnh hoạt hình sinh động.

 

Câu chuyện bắt đầu với những câu kể tiếng Anh đơn giản

Tiếng Anh và tiếng Việt được đan xen

Câu chuyện được thực hiện bằng hình ảnh sinh động

Những câu hỏi bằng tiếng Anh ngắn gọn, dễ nhớ trong truyện

 

 

Khi học tiếng Anh cho bé bằng truyện các bậc phụ huynh và giáo viên đặc biệt lưu ý đến từng độ tuổi để lựa chọn những bộ truyện phù hợp với các em. Đối với đề tài truyện tiếng Anh cổ tích cho các em thì các bạn có thể tham khảo tại Alokiddy.com.vn để tìm được nhiều câu truyện tiếng Anh cho các bé nhà mình nhé. Đặc biệt khi học tiếng Anh qua truyện tại Alokiddy các bé sẽ còn được tham gia những bài học bằng phim hoạt hình tiếng Anh hay những bài hát và cả những bài đọc với giọng đọc truyền cảm nhất và chuẩn Anh ngữ quốc tế.