Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow

Chuyên mục: Truyện tranh 26/07/2016
21681 views

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Quyển sách truyện này sẽ là cách dạy tiếng Anh trẻ em độc đáo giúp các bé tiếp thu và ghi nhớ tiếng Anh một cách dễ dàng nhất. Nội dung hình ảnh minh hoạ sinh động, vui tươi, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa để các bậc phụ huynh dành tặng cho các bé của mình.

 

 

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow

 

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow kể về cuộc đối thoại giữa Cáo và Qụa. Một con quà đen xì trên cây đang ngậm miếng pho mát ngon lhàn vừa kiếm được,. Mùi thơm bay ra từ miếng pho mát đã hấp dẫn Cáo đến gần đó và khiến nó thèm đến nhỏ dãi. Nó nghĩ đủ cách để lấy được miếng pho mát từ tay con quạ.

 

 

Cáo đã khéo léo nịnh quạ bằng cách khen bộ lông và giọng hát của quạ vô cùng đẹp khiến cả khu rừng ai cũng phải ghen tị. Nghe những lời nịnh nọt từ Cáo, Qụa đã vô cùng sung sướng và bỏ ngay miếng pho mát xuống để cất giọng hát "trời cho" của mình. Cùng lúc đó, miếng pho mát rơi xuống và Cáo đã nhanh chóng tóm gọn.

Qua câu chuyện Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5The Fox and the Crow, trẻ sẽ học được tính cách " không được tin vào những lời nịnh nọt" mà phải bảo vệ chính kiến và sự cố gắng của mình.

Dưới đây là nội dung chi tiết qua từng ảnh của câu chuyện:

Cáo thèm đến nhỏ nước dãi miếng pho mát của quạ

Nó bắt đầu nghĩ cách để tiếp cận quạ

Cáo hỏi:" Ngài có thể nhảy không"

Sau đó, Cáo hỏi " Ngài có thể hát không". Qụa trả lời " Có"

Quạ làm rơi miếng pho mát và Cáo cướp được

Cuối cùng Qụa chỉ biết đứng nhìn Cáo ăn miếng pho mát mà mình kiếm được ngon lành

 

Hi vọng, qua truyện tiếng Anh cho trẻ em mà Alokiddy giới thiệu trên đây, trẻ sẽ học được thật nhiều từ mới và kiến thức bổ ích như cấu trúc ngữ pháp, cách trả lời câu hỏi và cách đặt câu hỏi...