Học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua truyện cười Talk to God

Chuyên mục: Truyện tranh 11/07/2016
3284 views

Bộ truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 do Alokiddy sưu tập và gửi đến quý vị cùng các bé là những tác phẩm hay và nổi tiếng trên thế giới nhằm phục vụ cho các bé tiểu học - đối tượng mà vốn từ vựng còn hạn chế.

Bộ truyện này sẽ giúp bé cải thiện kĩ năng đọc hiểu, tăng số lượng từ vựng và đoán nghĩa của từ dựa vào từng ngữ cảnh.

Học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua truyện cười Talk to God giúp bé làm quen với Natural English ( lối giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Anh). Không những thế, bộ truyền này còn giúp bé lập trình khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh - là kĩ năng cần thiết đối với bất cứ trẻ em học tiểu học nào muốn thành thạo ngoại ngữ là tiếng Anh.

 

- Giúp bé học tiếng Anh qua truyện The phoenix of Destiny

 

Học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua truyện cười Talk to God bằng tiếng Anh

 

Học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua truyện cười Talk to God

 

Nội dung truyện cười Talk to God khá đơn giản, bởi là truyện cười nên thường mang ý nghĩa vui vẻ nhưng lại giáo dục rất cao. Đối với trẻ có trình độ tiếng Anh lớp 5 cơ bản thì việc hiểu nội dung câu chuyện cười này không khó. Câu chuyện này kể về một người đàn ông lười lao động, muốn Chúa ban ơn để có được số tiền lớn. Qua nội dung này, bé sẽ hiểu được " Con người khi sinh ra phải lao động, có lao động thì mới có được cuộc sống hạnh phúc và giàu sang, không thể trông chờ vào bất kì đấng tối cao hoặc người nào vì chắc chắn, điều đó sẽ không bền lâu".

 

Bản dịch truyện tiếng Anh Talk to God

 

Tiếng Anh trẻ em lớp 5 qua truyện cười mang đến nhiều ý nghĩa thú vị. Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 còn mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho các bé sau những giờ hoặc làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Nếu như bé cảm thấy quá áp lực thì bố mẹ cần phải tìm cho bé niềm đam mê với tiếng Anh để tạo sở thích và ý thích tự giác học tập của bé để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình .

Hy vọng, ngoài học tiếng Anh lớp 5 qua truyện, các bé sẽ có thêm thật nhiều phương pháp và kiến thức mới cơ bản để học tiếng Anh trẻ em không còn nhàm chán mà còn trở nên thú vị hơn. Alokiddy.com.vn ngoài những mẩu truyện cười, truyện ngụ ngôn, còn các danh mục đề thi, bài tập để các bé luôn nữa đấy, phụ huynh và quý thầy cô có thể tham khảo để ôn luyện cho bé nhé.