Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 qua truyện cười Behaviour – Hạnh kiểm

Chuyên mục: Truyện tranh 20/01/2017
13963 views

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Những câu truyện được dạy tiếng Anh cho các em nhỏ lớp 1 cần là những câu truyện ngắn, đơn giản và cần có sự hướng dẫn của các bạn bên cạnh.

 

 

Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 qua truyện cười Behaviour – Hạnh kiểm là một câu truyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, các bạn cần ở cạnh trẻ, hướng dẫn trẻ cách học để có thể hiểu được nội dung câu truyện và học thêm được nhiều từ mới.

 

Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 qua truyện cười Behaviour – Hạnh kiểm

 

Truyện tiếng Anh cho trẻ nói chung và truyện tiếng Anh cho trẻ lớp 1 nói riêng các bạn nên ghi nhớ, hãy giúp trẻ hiểu nội dung và học được ý nghĩa của câu truyện sau mỗi bài học, như vậy trẻ mới nhớ lâu và hứng thú học tập hơn.

Về câu truyện cười tiếng Anh Behaviour – hạnh kiểm, cách vào truyện đơn giản và dí dỏm nhưng lại có những từ mới khác quan trọng mà các em nhất định phải nắm vững. Sau đây là nội dung câu truyện:

Behaviour

A mother asked sadly her son:

- In all subjects, you got good marks. Why was your behaviour bad?

Her son answered:

- With the subject of behaviour, I couldnt look at my friends exercise to copy.

Lời dịch:

Hạnh kiểm

Một người mẹ buồn rầu hỏi con trai :

-Trong tất cả các môn ,con đều được điểm tốt. Tại sao hạnh kiểm của con lại xấu ?

Con trai của bà trả lời :

-Với môn hạnh kiểm, con không thể nhìn bài làm của bạn để chép được ạ.

Những từ mới trẻ cần ghi nhớ:

-sadly (Adj): Buồn rầu

-behaviour: Hạnh kiểm

-subjects: Môn học

-Bad: kém, tồi

Nội dung dí dỏm, hài hước và vô cùng dễ hiểu, câu truyện dành cho trẻ lớp 1 với những từ mới dễ học. Đó là một câu truyện cười tiếng Anh dành cho trẻ, giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Để học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 nói riêng và tiếng Anh cho trẻ em nói chung các bạn hãy cho trẻ học thêm những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy.com.vn. Những bài học tiếng Anh thú vị này sẽ là những tài liệu học tiếng Anh quan trọng giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hãy cho trẻ trải nghiệm ngay những bài học tiếng Anh thú vị này nhé!