Học tiếng Anh qua truyện cười The best time for apples cho trẻ em

Chuyên mục: Truyện tranh 19/01/2017
9347 views

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

 

Truyện tiếng Anh thiếu nhi The best time for apples – Mùa tốt nhất cho táo là một trong những câu truyền cười thú vị dành cho tiếng Anh trẻ em, các em học sinh học tiếng Anh lớp 3 trở lên có thể đọc và hiểu được câu truyện trọn vẹn. Học tiếng Anh qua truyện cười The best time for apples cho trẻ em với những lời thoại sinh động, ngôn ngữ đơn giản giúp các em học nhanh và học hiệu quả hơn.

Học tiếng Anh qua truyện cười The best time for apples cho trẻ em

Câu truyện cười tiếng Anh The best time for apples dành cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh và dễ học hơn. Hãy cùng học tiếng Anh cho trẻ em qua câu truyện cười thú vị này nhé!

The best time for apples

It was the first lesson after the summer holidays at a small school. The lesson was about the seasons of the year, the teacher said:

“ They are Spring, Summer, Autumn and Winter. In Spring, it is warn and everything begins to grow. In Summer it is hot and there are many flowers in the fields and gardens. In Autumn there are many vegetables and much fruit. Everybody likes to eat fruit. In Winter it is cold and it often rains. Sometimes there is snow on the ground.”

Here the teacher stopped and looked at one of the pupils.

“ Stop talking, Tom,” he said. “ When is the best time for apples?”

“ It is when the farmer is not at home and there is no dog in the garden.” Answered Tom.

Lời dịch:

Mùa tốt nhất cho táo

Đang trong giờ học đầu tiên sau kỳ nghỉ hè tại một ngôi trường nhỏ. Bài học nói về các mùa trong năm. Cô giáo giảng:

- “ Mỗi năm có bốn mùa, đó là: mùa xuân, mùa hạ, mùa thu và mùa đông. Mùa xuân trời ấm áp và muôn loài nảy nở sinh sôi. Mùa hè trời nóng nực, có rất nhiều rau và quả, ai cũng thích ăn hoa quả. Mùa đông trời lạnh và thường có mưa, đôi khi còn có tuyết rơi trên mặt đất.”

Giảng đến đây, cô giáo nhìn một học sinh nhắc nhở rồi hỏi:

-“ Tom, không nói chuyện nữa. Vào mùa nào táo tốt nhất hả?”

-“ Mùa táo tốt nhất là….là khi ông chủ vườn không có nhà và cũng không có chó ở ngòai vườn ạ.”

Là một trong những câu truyện tiếng Anh hay và thú vị với ngôn ngữ đơn giản, dễ học và dễ hiểu, câu truyện tiếng Anh cho thiếu nhi The best time for apples giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và thú vị hơn. Những câu truyện cười dành cho trẻ em tại Alokiddy liên tục được cập nhật giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hãy cho trẻ học thêm những câu truyện cười tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn nhé!