A Cow Grazing - Truyện tiếng Anh thiếu nhi cho bé lớp 1

Chuyên mục: Truyện tranh 21/06/2016
3098 views

Truyện tiếng Anh thiếu nhi cho bé lớp 1 A Cow Grazing là một câu truyện cười bằng tiếng Anh dành cho trẻ với những tình tiết hài hước giúp bé vừa học tiếng Anh vừa thư giãn hiệu quả

Truyện tiếng Anh trẻ em thường mang lại những tiếng cười hóm hỉnh và đáng yêu. Trong những câu truyện tiếng Anh thiếu nhi thì những tiếng cười thường nhẹ nhàng và dễ thương với từ vựng cũng như dạy cho bé những bài học cuộc sống từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

Kể chuyện bằng tiếng Anh cho bé các bạn nên chú ý lựa chọn những câu chuyện đơn giản nhất phù hợp với trình độ của các bé. Đối với bé mẫu giáo những câu truyện nên chỉ là những mẩu chuyện vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Còn đối với các bé lớp 1 thì kể chuyện bằng tiếng Anh cho bé sẽ được nâng cao hơn và mang lại những tiếng cười hóm hỉnh. Đây là cách học tiếng Anh qua truyện tiếng Anh thiếu nhi cho bé học hiệu quả nhất.

Bé học tiếng Anh qua truyện cười A Cow Grazing

 

A Cow Grazing - Truyện tiếng Anh thiếu nhi cho bé lớp 1

 

Câu chuyện vui nhộn với cách kể hóm hỉnh sẽ giúp bé học tiếng Anh trẻ em hiệu quả hơn.

Nội dung câu chuyện:

Artist : "That, sir, is a cow grazing"

Visitor : "Where is the grass ?"

Artist : "The cow has eaten it"

Visitor : "But where is the cow ?"

Artist : "You don't suppose she'd be fool enough to stay there after she'd eaten all the grass, do you ?"

 

 

Nội dung tiếng Việt:

Họa sĩ : - Bức tranh đó vẽ một con bò đang ăn cỏ đấy, thưa ông.

Khách : - Có thấy cỏ đâu ?

Họa sĩ : - Con bò ăn hết rồi.

Khách : - Thế còn con bò đâu ?

Họa sĩ : - Chứ bộ ông tưởng con bò lại ngu đến mức đứng ỳ ở đó sau khi đã ăn hết cỏ sao ông ?

Khi dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 qua truyện kể các bạn nên lưu ý rằng trẻ sẽ không thể hiểu được những câu chuyện quá cao siêu, ngoài sức suy nghĩ so với lứa tuổi của các em. Các bạn hãy lựa chọn những câu truyện tiếng Anh thiếu nhi cho bé tại Alokiddy.com.vn. Tại Alokiddy các bé sẽ được nghe kể chuyện bằng tiếng Anh cho bé với những ebook tiếng Anh cho bé học tiếng Anh hiệu quả nhất. Có rất nhiều những câu tuyện tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy, các bạn có thể tham khảo thêm tại danh mục của truyện tiếng Anh thiếu nhi cho bé tại Alokiddy.com.vn nhé!