Sách truyện tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 Alice' s Adventure in Wonderland

Chuyên mục: Truyện tranh 14/07/2016
3331 views

Sách truyện tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 Alice' s Adventure in Wonderland là sách truyện tiếng Anh ý nghĩa mà trẻ nên đọc để bổ sung kiến thức, trau dồi vốn từ vựng ngoại ngữ của mình.

Sách truyện tiếng Anh cho trẻ em là kho tàng tri thức vô cùng quý giá, là nguồn kiến thức vô tận cho trẻ em và không bao giờ bị cạn kiệt. Do đó, rèn luyện các kĩ năng đọc sách ngay từ khi còn bé sẽ giúp các em nhỏ tiếp cận được nền tri thức thức quý báu để hoàn thiện và phát triển nhân cách con người.

 

 

Sách truyện tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 Alice' s Adventure in Wonderland

 

Bộ sách truyện tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 Alice' s Adventure in Wonderland được biên soạn theo một chương trình học đặc biệt giúp nâng cao kĩ năng đọc - hiểu của những người mới bắt đầu học như học sinh tiểu học. Sách truyện tiếng Anh cho trẻ em mang tới hình thức học rất thú vị và có tính hiệu quả cao. 

 

Sách truyện tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 Alice' s Adventure in Wonderland

 

Alice' s Adventure in Wonderlandlà một trong những cuốn tiểu thuyết, cuốn truyện dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson, xuất bản vào năm 1865. Cuốn sách kể về một cô bé có tên là Alice, cô gái bé nhỏ đã chui ra khỏi một cái hang thỏ rồi bất ngờ lạc vào thế giới thần tiên cùng những sinh to lớn kì lạ.

 

Tóm tắt nội dung của sách truyện tiếng Anh Alice' s Adventure in Wonderland

 

Đây là sách truyện tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 hay được rất nhiều bạn trẻ thiếu nhi yêu thích trước khi chuyển thể thành các bộ phim hoạt hình, phim thực tế có cùng tự đề. Cuốn sách truyện cho bé mở đầu bằng hình ảnh cô bé Alice xinh đẹp ngồi bên bờ sông ấm áp và thơ mộng vào một ngày đẹp trời. Cô bỗng thấy có điều gì đó thật bất ngờ và kì lạ- bên trong bụi rậm có một chú thỏ trắng đáng yêu khoác chiếc áoghi lê nhảy bổ ra, rồi bất chợt dừng lại nhìn chiếc đồng hồ rồi bỏ vào túi của mình và nhảy xuống một cái hố nhỏ.

 

Một nội dung nhỏ trong sách truyện Alice' s Adventure in Wonderland

 

Điều này đã khiến cô bé Alice quá tò mò nên đã chạy theo chú thỏ đó nhưng chẳng may, cô ngã vào một tiền sách rất lớn với những ô cửa kính khi tìm cách qua chúng và bắt đầu dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy hài hước, thú vị và vui vẻ.

Học tiếng Anh cho trẻ qua sách không những giúp bé rèn luyện được kĩ năng học ngoại ngữ mà từ đó còn giúp các bé học được rất nhiều điều bổ ích từ các sách, nội dung ý nghĩa. Hi vọng, cuốn sách truyện tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 Alice' s Adventure in Wonderland mà Alokiddy.com.vn đã gợi ý cho các bố mẹ sẽ là quà tặng ý nghĩa để bố mẹ dành tặng cho các con yêu của mình.