Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ

Chuyên mục: Truyện tranh 30/07/2016
7383 views

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ với nội dung mới lạ, hấp dẫn với chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 5 cũng như hỗ trợ bé học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả nhất.

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ, bé sẽ được trải nghiệm một lần nữa bộ phim dành cho thiếu nhi kinh điển đã từng đi vào lịch sử từ nhiều thập kỉ trước, chắc chắn, bé sẽ vô cùng thích thú khi học câu chuyện này.

 

 

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ

 

Học tiếng Anh trẻ em lớp 5 cùng truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ với những ngôn từ trong sáng, giàu tính biểu cảm, hình ảnh minh hoạ trong sách đẹp mtắ và có chọn lọc, được cắt ra từ chính nội dung trong phim hoạt hình của Disney, bé sẽ thoả sức được phiêu lưu cùng những tình tiết kịch tính, hấp dẫn mà nhân vật chính là cậu bé người gỗ Pinocchio. Cậu bé Pinocchio cũng là nhân vật hư cấu - nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết của nhà văn Ý - Carlo Collodi với tựa đề "Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio (1883)".

 

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ

 

Pinocchio Chú Bé Người Gỗ dạy bé cách làm người

Không chỉ học tiếng Anh qua truyện, bé còn được học cách làm người qua câu chuyện này. Nội dung câu chuyện là một bác thợ khắc gỗ có tên Geppetto, sống trong một căn nhà nghèo nàn và lụp xụp, đã được một người bạn cho một khúc gỗ và bác đã quyết định đẽo khúc gỗ này thành một con rối để trò chuyện cho đỡ buồn. Tuy nhiên, ngay từ nhát búa thứ nhất, bác đã nghe vang lên một giọng nói kì lạ của một cậu bé" Ôi, đau quá".

Bác thợ đã vô cùng ngạc nhiên và khi hoàn thành công việc, thanh gỗ đã biến thành một cậu bé đi lại, nói năng, bác đã nhận cậu bé làm con trai và đặt tên là Pinocchio. Cậu bé tuy đáng yêu nhưng lại vô cùng bướng bỉnh. Cứ mỗi lần nói dối, mũi cậu lại dài ra thêm một đoạn. Cho đến khi mũi cậu không thể dài ra được nữa, cậu mới hứa rằng " từ nay cháu không nói dối nữa".

 

Mỗi lần nói dối, mũi cậu bé lại dài ra thêm một đoạn

 

Pinocchio Chú Bé Người Gỗ là một câu chuyện vô cùng cảm động và đầy tính giáo dục mà ít có bộ truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 nào lại mang đến ý nghĩa như vậy. Qua câu chuyện của cậu bé người gỗ, trẻ sẽ học được đức tính trung thực, không bao giờ được nói dối người khác, đặc biệt là cha mẹ. Ngoài ra, có rất nhiều từ vựng mới mẻ trong câu chuyện học tiếng Anh lớp 5 này, bé hãy cùng khám phá nhé. Tại Alokiddy., có vô số phần mềm, sách học tiếng Anh trẻ em hay, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học tiếng Anh của trẻ. Mời quý vị phụ huynh truy cập và tham khảo.