Bé lớp 5 học tiếng Anh qua truyện kể Lady and The Tramp

Chuyên mục: Truyện tranh 27/07/2016
4073 views

học tiếng Anh lớp 5 qua truyện kể Lady and The Tramp mang đến cho bé vốn từ vựng phong phú và độc đáo. Học tiếng Anh qua truyện mang đến những kiến thức cơ bản về tiếng Anh và những lợi ích không ngờ tới.

 

Theo một số nghiên cứu giáo dục Anh 2008, trẻ nói được tiếng Anh như đang sở hữu những nhân cách khác nhau nhưng theo một chiều hướng tốt. Trên thực tế, những trẻ biến tiếng Anh từ từ ( đôi khi nhanh chóng) lại biến thành một người hoàn toàn khác, tuỳ thuộc vào ngôn ngữ Anh trẻ đang sử dụng. Mỗi nền văn hoá sẽ có một chuẩn mcự riêng về con người và hạnh động, cho nên khi trẻ học tiếng Anh, có nghĩa là trẻ đang sống trong một nền văn hoá như của người Anh. Và chắc chắn, bất cứ dân tộc nào cũng muốn truyền tải văn hoá của họ thông qua những câu truyện kể. Học tiếng Anh trẻ em qua truyện kể sẽ giúp bé nhận thức tính hướng ngoại sâu sắc.

 

Bé lớp 5 học tiếng Anh qua truyện kể Lady and The Tramp

 

Bé lớp 5 học tiếng Anh qua truyện kể Lady and The Tramp

 

Học tiếng Anh qua truyện kể Lady and The Tramp, bé sẽ được hoà mình vào câu chuyện của một nàng cún Tây Ban Nha với bộ lông mềm mượt, dài óng và đôi tai to rủ xuống nhẹ nhàng, dịu dàng. Cô sống trong một căn nhà mà bất kì chú chó nào cũng phải mơ ước: một căn nhà ấm áp, một bà chủ cưng chiều, những người bạn dễ thương và đáng yêu... Cho đến khi trong gia đình xuất hiện thành viên mới là một em bé mới sinh. Và cũng chính là khởi nguồn đã lấy đi sự quan tâm vốn chỉ dành cho Lady. Số phận tiểu thư bé bỏng còn trở nên nghiệt ngã hơn khi có một người dì tên là Sarah đến trông nhà và nuôi những chú mèo nghịch ngợm, chúng đã phá hoại đồ lung tung và Lady tội nghiệp lại bị đổ lỗi, cô bị hắt hủi và phải trốn khỏi căn nhà. Cô bước sang thế giới hoàn toàn khác.

 

Nàng Lady tình cờ gặp được chú chó Tramp sống cuộc sống lang thang, tự do.

 

Cũng chính lúc này, một anh chàng chó Tramp sống như một kẻ lang thang, tự do đã làm thay đổi cuộc đời Lady. Anh chàng nhanh chóng rủ Lady đi cùng cuộc phiêu lưu không có bến địch và họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, muốn có một hạnh phúc thì một trong hai chú cún này phải thay đổi. Liệu quý cô Lady có muốn phiêu lưu cùng anh chàng bụi bặm hay anh chàng lang thang này có muốn dừng chân để " an cư lạc nghiệp" không? Các bé hãy chờ đón xem câu chuyện học tiếng Anh cho trẻ này nhé.

 

Liệu Lady và Trap có sống hạnh phúc không?

 

Ngoài học tiếng Anh qua truyện kể Lady and The Tramp, tại Alokiddy.com.vn còn vô số những câu chuyện tiếng Anh cho trẻ hay khác. Các bé và bố mẹ hãy truy cập để vừa học vừa giải trí nhé.