Top 9 kênh tự học tiếng anh qua video không thể bỏ qua

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 24/04/2018
575 views

Tổng hợp các kênh học tiếng anh qua Video trên Youtube hiệu quả dành cho mọi trình độ, các bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Các kênh Video có hàng triêu lượt theo dõi mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình học. Dưới đây là 9 kênh học Youtube hiệu quả không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá nhé!

Youtube chúng ta đã biết đến là một kênh video tổng hợp với nhất nhiều nội dung khác nhau rất bổ ích đặc biệt là Tiếng Anh. Học Tiếng Anh qua video là một hình thức học mang lại hiệu quả cao và dễ học.

Top 5 trung  tâm học tiếng anh trẻ em Hà Nội tốt nhất

Tại sao nên cho con đi học tiếng anh Online

Nhưng trên youtube có khá người chia sẻ, bạn nên chọn video nào cho phù hợp, hiệu quả. Bài viết dưới đây Alokiddy sẽ chia sẻ đến bạn đọc 9 kênh học tiếng anh qua video trên youtube được nhiều người biết đến và chọn lựa. Phương pháp giảng dạy và chia sẻ dễ hiểu.

9 kênh học tiếng anh qua Youtube hiệu quả

Trước khi học Tiếng Anh bạn nên rèn luyện cho miệng được dẻo, nói trôi chảy trong một thời gian ngắn.

Tại sao bạn nên học Tiếng Anh qua video

Các video bao gồm các hình ảnh, âm thanh hay các đoạn phim ngắn đa dạng sẽ giúp bạn không có cảm giác nhàm chán và thấy hứng khởi hơn khi học tiếng anh. Ở mỗi video sẽ phù hợp với trình độ học của mỗi người. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa video phù hợp cho mình.

Điều đặc biệt là các video này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể học được bao nhiêu video tùy vào khả năng cảm thụ và thời gian bạn có. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet.

 

Học tiếng anh qua Video  trên youtube

 

Nào chúng ta hãy cùng nhau khám phá 9 kênh video học tiếng anh trên youtube hiệu quả nhé!

  1. Kênh luyện nghe nói tiếng anh – VOA LEARNING ENGLISH

Link học: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

VOA LEARNING ENGLISH sử dụng khoảng 1500 từ vựng thông dụng nhất. Các câu đối thoại ngắn, đơn giản, dễ hiểu.

Đặc biệt trên kênh VOA Learning English được nói chậm và phát âm chuẩn, dễ nghe, giọng nói truyền cảm tạo được cảm giác hứng thú cho người học.

Tại đây bạn có thể lựa chọn nhiều video để học tiếng anh nhưng nên bắt đầu từ những bài phát âm

Tổng hợp 9 kênh học yeoutube hiệu quả

  1. Let’s Talk

Đây là kênh Video có hơn 2.6  triệu lượt theo dõi

Link học: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

Cách thức tìm video trên Let’s Talk

Bạn có thể tìm chủ đề mình muốn thông qua phần tìm kiếm. Các video liên quan tới từ khóa sẽ được hiện ra hàng loạt.

Ví dụ: Bạn muốn học từ vựng có thể gõ cụm từ tìm kiếm “Vocabulary”. Một loạt video liên quan đến “ Vocabulary “ sẽ được hiện lên bạn có thể chọn bất cứ video nào cảm thấy phù hợp và mình muốn học.

Hệ thống video của Let’s Talk khá phong phú. Có đầy đủ bộ phát âm, từ vựng, ngữ pháp, các tình huống giao tiếp trong thực tế.

 

  1. . Rachel’s English

Link học: Truy cập tại đây: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

Rachel là một ca sĩ cô phát âm không chỉ chuẩn giọng Anh – Mỹ mà còn sở hữu một giọng nói khá hay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học trên kênh Rachel’s English. .

Rachel’s English là một kênh học tiếng anh Video được chia làm 2 phần đó là phần dạy phát âm và phần kể những câu chuyện hài hước, tăng thêm hứng thú cho người học.

Nếu bạn chọn cách phát âm nên chọn những video chứa “vowel”,  “sound” trong tiêu đề. Còn lại là các video hài hước và các câu chuyện được kể đan xen nhau giúp bạn nghe, nói luyện tiếng anh một cách trôi chảy nhất.

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn từ 30 – 60 phút xem video và học theo thì tình hình tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau 1 tháng học.

Nếu bạn đã nhấn theo dõi kênh Rachel’s English hãy xem tình hình cập nhật của họ mỗi ngày.

9 kênh học tiếng anh qua Video hiệu quả trên Youtube

  1. BBC Learning English

Đây là kênh cung cấp cho bạn học những video thực tế dễ nghe, dễ hiểu

Link học: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Tại đây bạn đọc sẽ luôn luôn được cập nhật Video mới mỗi ngày vào thứ 2 hàng tuần. Cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Giúp bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân để học tiếng anh tốt.

Học tiếng anh hiệu quả trên Yotube

Vào thứ 3 hàng tuần BBC News Review bạn sẽ được khám phá vốn từ vựng trong các bản tin quốc tế, không chỉ học được ngôn ngữ mà bạn còn khám phá thêm nhiều các tính năng tình hình kinh tế khác.

Vào thứ 4 hàng tuần BBC English at Work được cập nhật các chuyên mục liên quan đến công việc, cách ứng xử, các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, phòng vấn xin việc, đi làm, du học….

Tiếp theo vào thứ 5 hàng tuần bạn có thể theo dõi kênh BBC Vocabulary đây là kênh chuyên tổng hợp các từ vựng giúp bạn có thể cải thiện vốn từ vựng của bản thân.

Nếu bạn chăm chỉ xem video mỗi ngày khoảng 30 phút thì trong vòng 1 tháng thì trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó nhé!

Tùy từng vào mục đích mà bạn chọn những topic cho phù hợp để học trước.

  1. Serlymar

Đây là kênh tổng hợp với các video học tiếng anh cho người mới bắt đầu ở trình độ sơ cấp và trung cấp và muốn củng cố lại tình trạng giao tiếp tiếng anh của mình. Đây là kênh học tiếng anh với hơn 99 nghìn lượt theo dõi

Link học: https://www.youtube.com/user/SERLYMAR

Đây là một kênh học tổng hợp video về từ vựng, phát âm, đọc, nghe… Dễ học, dễ hiểu

Hiện nay kênh có 3 dạng video để học:

Dạng 1- English Lession: Độ dài video khoảng 15 – 20 phút

Đây là một phương pháp kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và phương pháp học thông qua các bài giảng thực tế.

Serlymar với phương pháp dạy chậm, nói dễ nghe, dễ hiểu. Ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng anh đều có thể theo dõi được.

Dạng 2: English Lession Repeat được đặt theo cấu trúc đó là tên video dạng 1 +”R”. Dạng này là sự tổng hợp của các video dạng 1 và thêm các tình huống giao tiếp ứng xử hàng ngày thành một đoạn phim ngắn, giúp người học có thể dễ dàng học và tăng hứng thú khi học.

Dạng 3: Các đoạn phim hoạt hình ngắn có độ dài khoảng 1 – 3 phút theo chủ đề. Đây là một phương pháp học tiếng anh bằng hình ảnh thú vị và hiệu quả.

Học tiếng anh qua Video ở Serlymar bạn có thể học theo các lộ trình từ dạng 1 tới dạng 3 hoặc khi nào cảm thấy chán bạn có thể bật video ở dạng 3 lên xem hoạt hình giải trí… để buổi học trở nên thú vị hơn.

  1. Steve Ford

Đây là một kênh học tiếng anh qua video khá thông dụng và phổ biến và phong phú tổng hợp tất cả từ vựng, giao tiếp, ngữ pháp tiếng anh

Link học: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

Steve Ford đáp ứng được tất cả các yêu cầu của học viên, bạn đang luyện thi Toeic, Ielts, Toefl hoặc bạn đang muốn tăng khả năng học tiếng anh của mình.

 

Dù bạn đang luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC, tiếng Anh thương mại hoặc đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp với bạn bè quốc tế… Steve Ford đáp ứng được tất cả yêu cầu của các bạn trong việc học tiếng Anh.

Học tiếng anh hiệu quả qua Video

Bạn có thể theo dõi các video được Steve Ford cập nhật mỗi ngày trên kênh để đạt được hiệu quả cao trong việc học tiếng anh.

Đây là một kênh học tiếng anh có hơn 2 triệu lượt theo dõi với khá nhiều video bổ ích được cập nhật thường xuyên.

  1. Anglo-Link

Đây là học tiếng anh qua video tổng hợp tất cả các yếu tố như ngữ pháp, từ vựng, hội nghe, nói cho người học có một lộ trình học bài bản qua từng video

9 kênh học tiếng anh hiệu quả qua Youtube

Link học: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

Đây là một kênh học nổi tiếng ở đất nước Anh, thu hút khá nhiều người học

Tại Anglo – Link tổng có các bài học ngắn với độ dài khoảng vài phút với các chủ đề khác nhau, các đoạn hội thoại. Rèn luyện đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hay các bài hội thoại

Trước khi học bất kỳ một kênh học tiếng anh nào bạn cần xác định và kiểm tra trình độ tiếng anh của mình đang ở mức nào mà lựa chọn video học cho phù hợp

  1. JenniferESL

Link học: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

Đây là một kênh tổng hợp nhiều video đã được xuất bản với các bài giảng chi tiết từ trước tới nay. Bạn sẽ được học cùng các giảng viên chuyên nghiệp tận tình và thân thiện. Có thể gửi những comment bên dưới và sẽ được giải đáp .

Học tiếng anh qua Video

Tuy nhiên khá nhiều bạn khi truy cập vào kênh video này đều không biết học bắt đầu từ đâu

Trên kênh có các trình độ tiếng anh khác nhau tương ứng với các cấp bậc khác nhau dành cho từng trình độ. Bạn có thể kiểm tra trình độ tiếng anh của mình xem mình đang ở trình độ nào.

Bạn có thể chọn lộ trình học ngữ pháp – từ vựng – phát âm để bắt đầu một lộ trình học bài bản

  1. EngVid

Link học: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

Tổng hợp hơn 1000 video dạy tiếng anh miễn phí cho bạn đọc, bạn có thể thỏa sức chọn lựa những mẫu video mà mình yêu thích.

Học tiếng anh qua Video trên youtube

Với hơn 900 chủ đề tiếng anh được biên soạn bởi 11 giáo viên trình độ cao, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những video thú vị

Tại kênh học này bạn cần xác định mục tiêu của mình là gì? Học thi chứng chỉ, học để di làm,học để giao tiếp? Muốn thày dạy là nam hay nữ.

Lời kết

Nhiệm vụ của các bạn giờ là hãy cân bằng và cân đối được mục tiêu, như vậy bạn sẽ có một lộ trình học tiếng anh tốt hơn.

Những kênh Youtube ở trên đã được Alokiddy tổng hợp được hàng triệu người trên thế giói theo dõi. Chính vì thế bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm rằng chất lượng các bài học vô cùng bổ ích .

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 60 phút để học tiếng anh qua video trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt trong vòng 2 – 3 tháng sau khi học.

Chúc các bạn học tiếng anh qua Video thành công và hiệu quả!

Nguồn chia sẻ: Alokiddy.com

Đăng ký học thử tiếng anh trẻ em miễn phí tại đây: https://bit.ly/2Crj17R