Có nên mua khóa học tiếng Anh online cho con không?

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 02/04/2020
440 views

Hình thức học tiếng Anh online cho trẻ em đã và đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Hiệu quả, tiết kiệm và an toàn đặc biệt là khi con được nghỉ học lâu vì dịch COVID 19. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lại đang lưỡng lự không biết có nên mua khóa học cho con không và làm thế nào để lựa chọn được chương trình uy tín. Bố mẹ cùng tham khảo ưu điểm học tiếng Anh online và cách lựa chọn qua bài viết này nhé!

Những ưu điểm nổi bật khi cho con học tiếng Anh online

 

Học tại nhà, giải pháp tối ưu cho bố mẹ mùa dịch COVID 19

Dịch COVID - 19 đang có diễn biến phức tạp, học sinh trên toàn cả nước chưa biết bao giờ đi học lại. Thay vì lo lắng, sao bố mẹ không tận dụng thời gian này để giúp con học giỏi tiếng Anh nhờ khóa học tiếng Anh online. Bố mẹ giúp con nắm chắc kiến thức, bắt kịp tiến độ học trên lớp, tránh tình trạng con xem tivi nhiều, vừa an toàn lại vừa hiệu quả.


>> Xem thêm: Giải pháp giúp con bắt kịp tiến độ vì nghỉ dịch Covid quá nhiều

 

Học mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tâm lý trẻ em

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp học online phải kể đến là con không bị giới hạn về không gian và thời gian. Điều này mang lại nhiều cơ hội hơn cho con được tiếp xúc với tiếng Anh. Trẻ em thường có tâm lý ham chơi nên việc bắt con học tiếng Anh trong một khung giờ nhất định rất khó khăn. Con học mọi lúc, mọi nơi sẽ giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn thời điểm con tập trung nhất và phát huy được tối đa cảm xúc khi học tiếng Anh. Con sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh rất thoải mái, từ đó yêu thích tiếng Anh hơn.


Con học mọi lúc, mọi nơi, giúp con “tắm” trong tiếng Anh

 

Phương pháp học hiệu quả, đã được chứng minh bởi nhiều nước trên thế giới

Học tiếng Anh online đã và đang được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng bởi hiệu quả mang lại cao. Khi cho trẻ học tiếng Anh online, bố mẹ giúp con có cơ hội được tiếp cận những phương pháp nổi tiếng. Trong đó có thể kể đến là phương pháp Blended Learning được Center for Digital Education tại Mỹ xác nhận sự lôi cuốn và hiệu quả cao, đặc biệt với đối tượng trẻ em.

 

Thực hành 1 - 1 cùng giáo viên nước ngoài

Một trong những nhược điểm của phương pháp học tiếng Anh truyền thống là con được thực hành tiếng Anh rất ít. Một lớp có rất nhiều học sinh, thời gian học cũng ngắn nên việc để con được thực hành trực tiếp tiếng Anh rất khó. Nhưng nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến trong giáo dục, bố mẹ có thể dễ dàng giúp con thực hành mọi lúc mọi nơi với người bản xứ.


Con có thể thực hành với người bản xứ nhờ công nghệ phần mềm giao tiếp với robot


 

Bố mẹ nhàn - Con học giỏi

Không khói bụi, không tắc đường và không mất thời gian đưa đón con, bố mẹ vẫn có thể giúp con giỏi tiếng Anh tại nhà nhanh chóng. Con học tiếng Anh online tại nhà, bố mẹ có thể dễ dàng dành ra 15-20 phút để học tiếng Anh cùng con, theo sát việc học của con và thấy được con đang tiến bộ từng ngày.

 

Giá thấp nhưng chất lượng không thấp

Mặt bằng chung một khóa học tiếng Anh online hiện nay rất thấp, chỉ bằng 1/10 trung tâm. Nhưng giá thấp không đồng nghĩa với chất lượng thấp. Có hàng triệu phụ huynh vẫn đang giúp con học giỏi tiếng Anh tại nhà nhờ các khóa học online.

 

Bố mẹ hãy là những bậc phụ huynh thông thái khi lựa chọn đơn vị học cho con

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa học tiếng Anh online dành cho trẻ em. Vì vậy, bố mẹ cần phải là những bậc phụ huynh thông thái để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bố mẹ cần xem xét về phương pháp học, lộ trình học, nội dung bài học, công nghệ đào tạo, chất lượng giảng viên, học phí, cảm nhận của phụ huynh và sự hỗ trợ của giáo viên.

Alokiddy tự hào đã và đang đồng hành cùng hơn 3 triệu phụ huynh trên con đường giúp con chinh phục tiếng Anh.

 


 

Hơn 3 triệu trẻ em đang học tiếng Anh trên Alokiddy


 

 Chương trình tiếng Anh Alokiddy giúp con có lộ trình học bài bản, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao giúp con tiến bộ nhanh chóng. Các bài học bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge giúp con hoàn thành tốt chương trình tiếng Anh trên trường, đạt điểm cao khi thi lấy chứng chỉ Cambridge. 


>> Xem thêm: 5 ưu điểm nổi bật của Alokiddy khiến bố mẹ hài lòng, bé thích mê

 

Bên cạnh đó, Alokiddy là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy tiếng Anh. Cùng với sự hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên, chuyên viên, Alokiddy giúp con chinh phục tiếng Anh dễ dàng. 

 

>> Xem thêm: Góc tư vấn: Có nên mua Alokiddy hay không?

 

Alokiddy là lựa chọn tối ưu cho bố mẹ giúp con giỏi tiếng Anh nhanh chóng ngay tại nhà. Đặc biệt trong thời gian này, khi con được nghỉ học vì dịch COVID 19, thay vì lo lắng, nhớ trường, nhớ lớp, bố mẹ nên tận dụng thời gian để con bắt kịp tiến độ học trên lớp và tạo cho con thói quen học tiếng Anh mỗi ngày.

 


 

Học tiếng Anh tại nhà - Tránh xa đại dịch COVID 19


 

Mua 1 được 3, học tại nhà tránh xa đại dịch corona. Bố mẹ giúp con giỏi toàn diện chỉ với 50.000 đồng/tháng nhờ: học tiếng Anh chuẩn quốc tế, Tiếng Anh chuẩn Bộ Giáo dục và học Toán - Khoa học bằng tiếng Anh chỉ với 1 tài khoản. Bố mẹ tìm hiểu thêm về Alokiddy - Tiếng Anh online dành cho trẻ em và đăng ký nhận tư vấn TẠI ĐÂY.

Học tiếng Anh online mang đến cho con nhiều cơ hội hơn nhờ những ưu điểm nổi bật so với phương pháp truyền thống. Hy vọng bài viết này đã giúp bố mẹ lựa chọn khóa học mang nhiều lợi ích nhất cho con và có giải pháp tối ưu mùa dịch COVID 19.