Giải pháp giúp con bắt kịp tiến độ vì nghỉ dịch Covid quá nhiều

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 23/03/2020
78 views

Tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm và cách ly tại Việt Nam ngày càng tăng. Học sinh được nghỉ học nhiều, vì vậy bố mẹ cần chủ động tìm phương pháp học tập cho con.  Alokiddy - Tiếng Anh tại nhà là giải pháp bố mẹ cần ngay lúc này để giúp con bắt kịp tiến độ và duy trì thói quen học tập.

 

Con tự học tại nhà, không cần ra ngoài

Do tình hình dịch diễn ra phức tạp và dễ lây lan, Bộ Y tế và Nhà nước đã cho học sinh nghỉ học và  khuyến cáo mọi người không nên ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết. Vì vậy, học online chính là giải pháp tối ưu ngay lúc này. 

 

Con học online tại nhà, tránh xa dịch bệnh corona

 

Bé học tiếng Anh cùng Alokiddy ngay tại nhà, mọi thời gian trong ngày trên điện thoại, ipad hoặc máy tính. Con vừa học giỏi, vừa an toàn trong mùa dịch thì còn gì bằng.

 

Bố mẹ không tốn thời gian trông con, hạn chế con xem youtube

Một trong những lo lắng của bố mẹ khi con nghỉ học tại nhà chính là phải mất rất nhiều thời gian để trông con, không để con xem youtube nhiều. 

Khi cho con học tiếng Anh trên Alokiddy, bố mẹ dễ dàng giải quyết vấn đề này. Những bài học được thiết kế vui nhộn, sinh động, có màu sắc bắt mắt và nội dung hấp dẫn làm con thích mê. Con có thể tự học tiếng Anh mà bố mẹ không cần phải theo sát.

 

Tạo và thói quen học nói chung và học tiếng Anh nói riêng

Rất nhiều phụ huynh tâm sự với Alokiddy rằng con rất lười học và sợ học tiếng Anh. Đặc biệt là trong những ngày nghỉ dịch, con sẽ càng có tâm lý muốn chơi hơn là học. Hơn 3 triệu phụ huynh đã giúp con giỏi tiếng Anh nhờ giúp con duy trì học thói quen học Alokiddy mỗi ngày. Những bài học hấp dẫn, phù hợp với tâm lý và trình độ tiếng Anh của từng con giúp các học viên có hứng thú và học Alokiddy mỗi ngày.

 

Con hứng thú học tiếng Anh hơn, từ đó dễ dàng tạo thói quen học mỗi ngày

 

Chương trình tiếng Anh bám sát sách giáo khoa của Bộ Giáo dục

Muốn học giỏi tiếng Anh và nâng cao điểm số trên trường, trước tiên con cần nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, bắt con tự học tiếng Anh trong sách rất khó. Con sẽ cảm thấy chán nản vì những kiến thức khô khan, không có ai hướng dẫn nên không chịu học hoặc nếu học cũng khó tiếp thu được.

Alokiddy là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay đã xây dựng được chương trình tiếng Anh chuẩn Bộ Giáo dục, giúp con học những kiến thức căn bản trong sách giáo khoa theo phương pháp mới lạ hơn. Con nghỉ học tại nhà nhưng vẫn bắt kịp tiến bộ bài học trên lớp, nắm vững kiến thức tiếng Anh trong sách.

 

Con học kiến thức trong sách giáo khoa với phương pháp mới lạ trên Alokiddy

 

>> Xem thêm: Alokiddy - Tiếng Anh tại nhà: Giải pháp giúp con học tiếng Anh chuẩn sách giáo khoa mùa dịch Corona

 

Con được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng theo chuẩn quốc tế

Alokiddy không chỉ giúp con nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà còn giúp con có môi trường thực hành tiếng Anh ngay tại nhà, con phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Alokiddy xây dựng chương trình tiếng Anh theo chuẩn quốc tế Cambridge, các khóa học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao: Starters - Movers - Flyers. Mỗi bài gồm 8 phần giúp học toàn diện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh: Bài học - Từ vựng - Luyện đọc - Luyện phát âm - Nghe hiểu - Luyện nói - Trò chơi và Bài hát.

Bên cạnh đó, con được hỗ trợ bởi các công nghệ như công nghệ nhận diện phát âm, công nghệ giao tiếp cùng robot và công nghệ phòng học trực tuyến. Con có thể thoải mái thực hành tiếng Anh với người bản xứ ngay tại nhà mình. 

Alokiddy - Tiếng Anh tại nhà là giải pháp giúp con học giỏi tiếng Anh mùa dịch Corona mà bố mẹ nhất định không được bỏ qua. Hiện nay, Alokiddy đang có chương trình khuyến mãi có 1 không 2 là giảm 60% học phí toàn bộ khóa học, tặng thêm cho bé 1 năm học Khoa học Toán bằng Tiếng Anh trị giá 1.750.000 đồng và 1 sách từ vựng tiếng Anh dành riêng cho trẻ em. Chỉ với 50.000 đồng/tháng, bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho bé nhà mình ngay TẠI ĐÂY. Bố mẹ thông thái chính là chủ động giúp con nghỉ dịch nhưng không nghỉ học.