Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge Alokiddy là gì?

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 24/01/2020
201 views

Alokiddy là chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-14 tuổi được xây dựng theo chuẩn quốc tế Cambridge. Vậy, Cambridge English là gì? Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge của Alokiddy như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cambridge English là gì?

Cambridge English là phương pháp độc đáo để giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh trẻ em do Cambridge English Language Assessment và Cambridge University Press thuộc trường đại học Cambridge (Vương quốc Anh) xây dựng.  Các kỳ thi Cambridge English được thiết kế sinh động dựa vào các tình huống thực tế của cuộc sống để đánh giá học viên.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có 3 cấp độ dành riêng cho các bé từ  7 - 12 tuổi:  

- Starters: học sinh từ 7 - 8 tuổi

- Movers: học sinh từ 8 - 11 tuổi

- Flyers: học sinh từ 9 - 12 tuổi

 

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge gồm: Starters - Movers - Flyers

 

Chứng chỉ Cambridge được công nhận trọn đời bởi hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Vì sao trẻ em nên học tiếng Anh chuẩn Cambridge?

Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge giúp con tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ nhỏ. Bé sẽ có nền tảng kiến thức để phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Những bài học được thiết kế sinh động dành cho từng độ tuổi giúp trẻ yêu thích tiếng Anh. Bé có thể tự tin khám phá những kiến thức mới mẻ và thú vị trong cuộc sống bằng tiếng Anh. 

 

Tại Việt Nam, trẻ phải có chứng chỉ Cambridge mới được học lớp tiếng Anh tăng cường

 

Hiện nay tại Việt Nam, chứng chỉ Cambridge được nhiều trường học lấy làm tiêu chuẩn để tuyển chọn học sinh. Đây là chứng chỉ có uy tín được công nhận trọn đời, giúp con có những thành công đầu đời để tiếp bước những thành công trong tương lai.

Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge tại Alokiddy

Chương trình tiếng Anh trẻ em Alokiddy được xây dựng bởi các chuyên gia tiếng Anh trẻ em nổi tiếng đến từ Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Nam Phi… và các giảng viên của đại học Quốc gia Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam chương trình tiếng Anh chất lượng chuẩn quốc tế, các chuyên gia của Alokiddy đã thiết kế bài học theo chuẩn Cambridge. 

Alokiddy xây dựng khóa học cho bé từ 3 - 14 tuổi để bé có thể tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ, tạo nền tảng kiến thức, phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết từ đó thi đỗ chứng chỉ Cambridge. 

Các khóa học của Alokiddy được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao theo 3 cấp độ: Starters - Movers - Flyers, trẻ sẽ có lộ trình học bài bản phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại. 

 

Để con học và ôn luyện Cambridge, bố mẹ nên để trẻ làm quen với khóa học tại Alokiddy 

 

Các bài học có đầy đủ kiến thức theo chuẩn quốc tế Cambridge nhưng được thiết kế sinh động phù hợp với trẻ em Việt Nam. Alokiddy xây dựng hơn 1000 video bài học, hơn 80 trò chơi giáo dục tiếng Anh, hơn 30 bài hát sôi động… để bé dễ học, dễ nhớ và yêu thích tiếng Anh. Bé không chỉ học để phát triển 4 kỹ năng, để thi chứng chỉ Cambridge mà còn có thể khám phá những kỹ năng trong cuộc sống, những kiến thức khoa học, toán học bằng tiếng Anh. Cứ sau mỗi 2 bài học sẽ có 1 bài kiểm tra để bé có thể ôn luyện lại kiến thức đã học, kiểm tra trình độ hiện tại để có những điều chỉnh phù hợp giúp bé tiến bộ một cách nhanh chóng nhất. 

 

>> Xem thêm: Phương pháp đào tạo tiếng Anh tại Alokiddy

Công nghệ đào tạo tiếng Anh tại Alokiddy

 

Khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế Alokiddy là chương trình học online ngay tại nhà. Bên cạnh phát triển khả năng tiếng Anh cho con, khóa học còn giúp con và bố mẹ tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đủ trình độ thi chứng chỉ quốc tế. 

Mong muốn con siêu ngoại ngữ của bố mẹ dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết. Bố mẹ đăng ký khóa học tiếng Anh Alokiddy chuẩn Cambridge cho bé bằng các để lại số điện thoại + tuổi của con hoặc điền thông tin tại: Đăng ký tiếng Anh Alokiddy.