Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School

Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh 18/07/2016
2476 views

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School các thiết bị Iphone, iPad hoặc Ipod là một phần mềm học tiếng Anh cho bé đa dạng và miễn phí.

Download phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School, bé sẽ được tận hưởng một phương pháp học mới mẻ và vui nhộn với các bài tập toán, nghệ thuật, ngôn ngữ và khoa học.

 

 

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School giúp bé luyện tập các bộ môn nghệ thuật và khoa học đại cương, học toán vui vẻ với hơn khoảng 18 nghìn bài tập khác nhau. Đồng thời, đây cũng là bộ sưu tập bài học lớn nhất dành cho các hoạt động chất lượng cao, dựa trên tiêu chuẩn học tiếng Anh chung của Chính phủ Mỹ trên cửa hàng ứng dụng của các App Store dành cho bé.

 

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School

 

Hơn 2 triệu học sinh trên toàn cầu đã download phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School để xem như một giải pháp học toàm diện, hỗ trợ phụ huynh cũng như giáo viên và học sinh xác định rõ nhu cầu học tiếng Anh thật sự của mình thông qua một phương pháp học tiếng Anh mang tính thúc đẩy.

Download phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School với nhiều tiện ích

Phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School cung cấp đầy đủ những nội dung thông tin mà người dùng cần tìm kiếm như các câu hỏi đa dạng, bao gồm hệ thống tính điểm thập phân và các lỗi thường gặp khi dùng từ tiếng Anh của bé, phù hợp với học sinh từ lớp 3 trở lên. Sử dụng chương trình phần mềm này, phụ huynh sẽ không cần mua quá nhiều sách tham khảo để học sinh làm bài tập về nhà. Phần mềm được sử dụng đối với các phụ huynh có nhu cầu phát triển ngoại ngữ của trẻ em.

 

Download phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School với nhiều tiện ích

 

Đối với giáo viên, đây là một trong những phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em hấp dẫn và có thể sử dụng trực tiếp ngay trên lớp. Là phần mềm chuyên nghiệp với nhiều tiện ích bao gồm các khái niệm và kiến thức tổng quát. Phần mềm này kết hợp nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau với nhiều nội dung độc đáo, đồng thời giúp người học có những trải nghiệm học tập thú vị. Ngoài ra, iTooch Elementary School còn mang đến nhiều tiện ích thú vị như:

- Cơ sở dữ liệu bài tập lớn nhất: bao gồm khoảng 1500 đến 6000 câu hỏi cho mỗi tiêu đề.

- Huy hiệu và thành tích: với hơn 50 huy hiệu và thành tích để mở khóa để bé tiến xa hơn trong học tập.

- Máy tính và bảng đen: cho phép học sinh học viết và tính toán trực tiếp ngay trên màn hình mà không cần phải thoát ứng dụng.

- Bao gồm các bài học: trong mỗi bài học đều có kèm phần tính toán, thiết kế dưới dạng đa phương tiện làm nổi bật các khái niệm cơ bản cho học sinh.

- Ứng dụng nhanh, không bị trễ: người dùng không cần phải chờ để tải thông tin từ máy chủ mà có thể di chuyển tức thời từ màn hình này sang màn hình khác.

Download phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School với nhiều tiện ích mà Alokiddy.com.vn giới thiệu sẽ giúp trẻ hoàn thành các bài tập, học từ vựng hoặc tìm hiểu kiến thức với nhiều lời động viên, khuyến khích kịp thời và bổ sung phần tổng kết bài học nếu cần.