Đĩa học tiếng Anh Rhyme With Us By Mother Goose Club Playhouse

Chuyên mục: Đĩa tiếng Anh 15/12/2016
461 views

Rhyme With Us By Mother Goose Club Playhouse là một trong những đĩa học tiếng Anh qua bài hát thú vị nhất. Bộ đĩa Rhyme With Us By Mother Goose Club Playhouse học tiếng Anh qua bài hát này mang đến 60 bài hát tiếng Anh thú vị cho trẻ em vui nhộn nhất, giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

 

Alokiddy gửi tới các bạn những thông tin cần thiết nhất của bộ đĩa học tiếng Anh qua bài hát này.

 

Đĩa học tiếng Anh Rhyme With Us By Mother Goose Club Playhouse

 

Đây là một trong những đĩa học tiếng Anh qua bài hát dành cho trẻ em từ mẫu giáo đến tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5. Đặc biệt với tiếng Anh lớp 4, tiếng Anh lớp 5 các em sẽ tiếp thu được những nội dung mới, từ vựng thú vị qua những bài hát tiếng Anh thiếu nhi này.

 

 

Bộ đĩa Rhyme With Us By Mother Goose Club Playhouse có những ưu điểm sau mà các bạn nên lưu ý để mang về cho trẻ một công cụ học tiếng Anh hiệu quả:

-Đĩa bao gồm 60 ca khúc tiếng Anh vui nhộn trong 1 đĩa với các định dạng Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192 Kbps.

-Phụ đề tiếng Anh kết hợp với những hình ảnh học tiếng Anh thú vị, hoạt hình vui nhộn và chất lượng hình ảnh tốt nhất sẽ cho trẻ những nội dung học tiếng Anh hay nhất và thú vị nhất.

-Đây là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giúp trẻ vừa học vừa giải trí tốt nhất, giải tỏa những căng thẳng trong quá trình học tập của mình.

-Những bài nhạc tiếng Anh ngắn gọn, đơn giản và dễ học sẽ giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn, không gây khó khăn trong quá trình nghe.

 

 

Để học tiếng Anh với đĩa Rhyme With Us By Mother Goose Club Playhouse các bạn chỉ mất chi phí rất thấp để mang về cho trẻ một công cụ học tiếng Anh hiệu quả.

Học tiếng Anh cho trẻ em các bạn có thể cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh thú vị tại Alokiddy.com.vn. Những bài học tiếng Anh tại Alokiddy được thực hiện theo từng trình độ nhất định, phù hợp với trẻ học tiếng Anh thiếu nhi. Hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!