Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 8 He is strong

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 22/08/2017
549 views

Chủ đề bài học trong Unit 8 về He is strong sẽ mang đến cho trẻ những từ vựng bổ ích cũng như cách luyện từ vựng, phát âm tiếng Anh chính xác và hiệu quả nhất.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 7 What's this

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 5 My classroom

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 6 Is that a car

Hệ thống từ vựng trong Unit 8 tiếng Anh lớp 8 He is strong

Trong Unit 8 chương trình tiếng Anh lớp 1 sẽ cung cấp cho trẻ những tính từ đối ngược nhau trong tiếng Anh dùng để miêu tả ngoại hình, tính cách, biểu cảm của mỗi người.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-8-he-is-strong

Ví dụ khi trẻ học từ beautiful (xinh đẹp) trong tiếng Anh, trẻ sẽ học được từ ugly (xấu xí). Khi trẻ học được từ happy (vui vẻ), trẻ sẽ học thêm được từ nữa đó là sad (buồn phiền).

Một số từ vựng tiếng Anh xuất hiện trong Unit 8

- Ugly: xấu xí

- Beautiful: xinh đẹp

- Old: già

- Young: Trẻ

- Happy: Vui vẻ

- Sad: Buồn phiền

- Tall: Cao

- Short: Thấp

- That is my father.

- That is my brother.

- She is beautiful.

- Grandpa: ông nội

- Cousin: anh em họ

- Family: Gia đình

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-8-he-is-strong

Luyện học từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 8 He is strong cho trẻ

Nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết luyện học từ vựng tiếng Anh trẻ em bằng cách nào để trẻ ghi nhớ và phát âm tốt chuẩn những từ đó. Rất đơn giản, bạn có thể cho trẻ nghe và thực hành theo video dưới đây.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-8-he-is-strong

Khi cho trẻ nghe video bài học, cố gắng để trẻ nhắc lại theo giọng đọc mẫu. Đây là cách học vừa giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, vừa luyện phát âm chuẩn mà nhiều bậc phụ huynh nên biết để hướng dẫn trẻ khi học tiếng Anh tại nhà.

Ngoài ra trong cuộc sống hàng ngày, để trẻ ôn lại những gì đã học, bạn có thể vận dụng những từ vựng đó vào giao tiếp hàng ngày. Ví dụ gợi cho trẻ cách miêu tả ai đó bằng việc sử dụng những tính từ có sẵn, hay gợi cho trẻ cách miêu tả trạng thái hiện tại như vui hay buồn. Việc sử dụng càng nhiều từ vựng, tần suất càng cao vào giao tiếp hàng ngày là cách giúp trẻ ghi nhớ tiếng Anh rất tốt đó.

Rất nhiều từ vựng bổ ích trong Unit 8 He is strong trong hệ thống bài học tiếng Anh lớp 1 và các phương pháp dạy trẻ từ vựng tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để luyện tập và học tiếng Anh cùng trẻ mỗi ngày.