Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 6 Is that a car

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 21/08/2017
1119 views

Cho trẻ luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 6 Is that a car sẽ giúp trẻ làm quen với hệ thống từ vựng liên quan đến phương tiện sử dụng hàng ngày.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 3 How do you spell your name

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 4 This is his face

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 5 My classroom

Những từ vựng tiếng Anh lớp 1 xuất hiện trong Unit 6 Is that a car

Gọi tên các phương tiện bằng tiếng Anh cũng là chủ đề cơ bản thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là chủ đề hay và thông dụng mà bạn có thể dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ tại nhà.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-6-is-that-a-car

Trong Unit 6 của hệ thống bài học tiếng Anh lớp 1, trẻ sẽ được làm quen với các phương tiện giao thông vận tải như sau:

- Truck: Xe tải

- Plane: Máy bay

- Taxi: Xe taxi

- Car: xe ô tô

- Motorbike: xe máy

- Bike: xe đạp

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-6-is-that-a-car

Đây là những phương tiện quen thuộc mà trẻ gặp và nhìn thấy hàng ngày, thậm chí những đồ vật này trẻ có thể sử dụng thường xuyên như xe đạp. Trên đường đi học về hay trong list đồ chơi của trẻ có những đồ vật như vậy, bạn có thể cùng trẻ ôn luyện từ vựng tiếng Anh mỗi ngày.

Trong video, trẻ sẽ được làm quen với hình ảnh của phương tiện và tên gọi bằng tiếng Anh của các phương tiện đó. Không chỉ dừng lại ở đó, Alokiddy mong muốn mang đến cho trẻ nhiều cơ hội thực hành và luyện tập từ vựng tiếng Anh hàng ngày.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 6 Is that a car

Trong video bài học Is that a car, trẻ sẽ được lắng nghe cách phát âm và luyện đọc từ vựng tiếng Anh cụ thể qua giọng đọc của các nhân vật. Ví dụ khi từ Truck xuất hiện, trẻ sẽ được nghe các đọc của từ này và nhấp nháy chữ cùng hình ảnh hiện lên. Như vậy sẽ trẻ tiện theo dõi hơn khi học tiếng Anh. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ thực hành và tham khảo theo đường link kèm trong ảnh dưới đây.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-6-is-that-a-car

Học từ vựng không đơn giản cho là học thuộc, hãy chú trọng đến cách phát âm và luyện đọc từ đó của trẻ. Trẻ vừa nắm được cách đọc, cách viết và đọc đúng là cách học hiệu quả giúp trẻ ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn các phương pháp học truyền thống.

Luyện tiếng Anh trẻ em không quá khó, quan trọng các bậc phụ huynh tìm được nguồn học chất lượng và tạo sự thích thú cho trẻ khi học. Bên cạnh đó lồng ghép các trò chơi, chương trình để trẻ vui chơi và giải trí lại vừa có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 6 Is that a car với rất nhiều từ vựng mới, gần gũi với cuộc sống hàng ngày sẽ giúp trẻ có bài học thú vị và mở mang thêm vốn từ tiếng Anh đó. Các bậc phụ huynh đừng quên cho trẻ luyện tập trên trang Alokiddy nhé.