Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 7 What's this

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 22/08/2017
643 views

What is this? Đây là mẫu câu mà bé hay sử dụng để hỏi khi học tiếng Anh. Cùng xem nội dung Unit 7 What is this sẽ mang đến cho trẻ tiếng Anh lớp 1 những từ vựng nào nhé.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 4 This is his face

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 5 My classroom

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 6 Is that a car

Học từ vựng tiếng Anh lớp 1 chủ đề What is this

Trong Unit 7 của trình tiếng Anh lớp 1, trẻ sẽ được làm quen với hệ thống từ vựng liên quan đến chủ đề về hình khối với hình ảnh cụ thể trong bài học.

Những từ như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình tam giác, hình ngôi sao… là những hình ảnh trẻ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Trong bài học này, Alokiddy sẽ giới thiệu tới trẻ những từ vựng đó kèm cách đọc chuẩn để trẻ bổ sung thêm vốn từ vựng cho bản thân.\

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-7-what-is-this

Một số từ vựng tiếng Anh xuất hiện trong bài học.

- Square: Hình vuông

- Rectangle: Hình chữ nhật

- Circle: Hình tròn

- Oval: Hình bầu dục

- Cross: Hình chữ thập

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-7-what-is-this

- Triangle: Hình tam giác

- Star: Hình ngôi sao

- What color is this? Đây là màu gì

- It is a blue square. Đây là hình vuông màu xanh.

- It is a yellow star. Đây là ngôi sao màu vàng.

- This is a purple triangle. Đây là hình tam giác màu tím

- That is a purple oval. Đây là hình bầu dục màu tím

Qua bài học, trẻ sẽ học thêm được từ vựng về hình khối, tên gọi các loại hình bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó trẻ sẽ học thêm được tư vựng về màu sắc, cũng như cách hỏi về màu và đồ vật trong gia đình. 

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 7 What is this cho trẻ

Trong bài học ngoài phần từ vựng còn có cách phát âm từng từ cụ thể giúp trẻ tiện hơn khi xem video và học theo. Mỗi từ sẽ có cách đọc khác nhau, hình ảnh hiển thị và nháy chữ để trẻ theo dõi bài học một cách tốt nhất.

Bạn có thể cho trẻ lắng nghe video bài học, sau đó để trẻ nhắc lại và thực hành theo giọng đọc. Bắt đầu cho luyện tiếng Anh trẻ em tại đây.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-7-what-is-this

Ngoài học theo video, bạn có thể cùng trẻ thực hành trong giao tiếp hàng ngày bằng cách ôn luyện những gì đã học trong bài. Hoặc hỏi What is this để bé tự trả lời, sử dụng đồ vật xung quanh, đồ chơi hàng ngày của trẻ để thực hành cũng là cách dạy trẻ từ vựng tiếng Anh và ghi nhớ từ vựng rất tốt.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 7 What is this cho trẻ qua bài học trên Alokiddy sẽ giúp trẻ cảm thấy thích thú, thoải mái và tiếp thu kiến thức tốt hơn khi học.