Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 23/08/2017
718 views

Những đồ dùng của của như quần áo, giày dép là chủ đề quen thuộc giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh. Cùng Alokiddy luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue theo bài dưới đây.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 8 He is strong

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 9 It's a long ruler

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 10 She isn't tall, She's short

Từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue

Các đồ vật xung quanh trẻ như áo, quần, giày dép… trẻ đã biết gọi tên những đồ vật ấy bằng tiếng Anh chưa. Trong Unit 11 chủ đề My pants are blue sẽ là chủ đề hay cung cấp cho trẻ nhiều từ vựng cơ bản nhất. Một số từ xuất hiện trong bài học:

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-11-my-pants-are-blue

- Coat /kəʊt/: áo khoác

- Boots /buːts/: giày ống

- Skirt /skɜːt/: váy

- Pajamas /pəˈdʒæməz/: bộ đồ ngủ

- Gloves /ɡlʌv/: gang tay

- Pant /pænt/: quần dài

- Shoes /ʃuː/: đôi giày

- Brown /braʊn/: màu nâu

- White /waɪt/: màu trắng

- Pink /pɪŋk/: màu hồng

- Blue /bluː/: màu xanh da trời

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-11-my-pants-are-blue

Những từ vựng tiếng Anh kèm phiên âm sẽ giúp trẻ dễ dàng học phát âm hơn. Trong video bài học có phần phát âm kèm giọng đọc chuẩn, trẻ có thể nghe và nhắc lại theo hướng dẫn. Đây cũng là cách xây dựng bài học mang đến nhiều cơ hội thực hành khi học tiếng Anh trẻ em tại nhà.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue

Để trẻ có thêm cơ hội học, ghi nhớ từ vựng cũng như phát âm rõ ràng, chính xác, các bậc phụ huynh nên cho trẻ xem video và thực hành tại đây. Bên cạnh đó, các bạn có thẻ tham khảo thêm các bí quyết, cách dạy trẻ từ vựng tiếng Anh tại nhà trong cùng chuyên mục này.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-11-my-pants-are-blue

Với nhân vật, hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc chắn chắn sẽ tác động vào trí nhớ của trẻ tốt hơn. Trẻ vừa được lắng nghe, vừa được thực hành và ghi nhớ từ vựng một cách tốt nhất. Đây cũng là video bài học mà các bậc phụ huynh có thể thực hành cùng trẻ tại nhà.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue hi vọng là tài liệu học tập bổ ích dành cho các bé khi muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh tại nhà.