Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 10 She isn't tall, She's short

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 23/08/2017
620 views

Cùng trẻ học và ôn luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 10 chủ đề She is not tall, she is short. Những từ vựng cơ bản nhất sẽ được giới thiệu tới trẻ trong video bài học này.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 7 What's this

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 8 He is strong

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 9 It's a long ruler

Học từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 10 She isn't tall, She's short

Trong Unit 10 chương trình tiếng Anh lớp 1 của Alokiddy sẽ giới thiệu tới các bé những tính từ tiếng Anh cơ bản miêu tả hình thể của con người.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-10-she-isn't-tall-shes-short

Ví dụ:

- Strong /strɒŋ/: khỏe mạnh

- Weak /wiːk/: Yếu ớt

- Slow /sləʊ/: chậm

- Fast /fɑːst/: nhanh

- Dirty /ˈdɜːti/: bẩn

- Clean /kliːn/: sạch

- Good /ɡʊd/: Tốt

- Bad /bæd/: Xấu

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-10-she-isn't-tall-shes-short

Trong video bài học, trẻ sẽ được học những cặp từ vựng tiếng Anh trái nghĩa nhau. Đây là những tính từ thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được nghe phát âm và cách đọc của từng từ, giúp trẻ dễ nghe và học theo khi học từ vựng tiếng Anh trên Alokiddy.

Học và luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 10 She isn't tall, She's short

Để trẻ ghi nhớ từ vựng tiếng Anh, hãy tạo cho trẻ sự thoải mái khi học. Vậy làm thế nào để tạo được không gian học tập cho trẻ. Tham khảo video bài học và cho trẻ thực hành tại đây.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-10-she-isn't-tall-shes-short

- Cho trẻ nghe và nhắc lại theo video bài học trên trang Alokiddy. Tất cả bài học đều kèm âm thanh và hình ảnh sinh động tạo sự thích thú cũng như giúp trẻ dễ dàng luyện từ vựng và phát âm khi học.

- Cùng trẻ nhắc lại những từ vựng đã học trong bài. Cố gắng để trẻ đọc theo giọng của nhân vật.

- Áp dụng vào giao tiếp hàng ngày bằng cách xây dựng các tình huống giao tiếp thông thường. Các bậc phụ huynh có thể đóng vai các nhân vật trong bài học để giao tiếp và trò chuyện với trẻ, sử dụng những từ vựng phía trên. Rất nhiều phương pháp dạy trẻ từ vựng tiếng Anh có trên trang Alokiddy, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm.

Luyện tiếng Anh trẻ em nói chung và từ vựng tiếng Anh lớp 1 nói riêng, các bậc phụ huynh nên lưu ý lựa chọn bài học phù hợp với trình độ của trẻ. Bên cạnh đó kết hợp với hình ảnh, âm thanh sẽ giúp trẻ ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 10 She isn't tall, She's short hi vọng sẽ mang đến cho trẻ những từ vựng cơ bản nhất. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các video với trình độ khác nhau để cùng luyện tập hàng ngày tại nhà với trẻ nhé.