TOP 15 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Tốt Nhất

Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập 16/01/2023
0 views

Phần mềm học tiếng anh cho học sinh tiểu học là công cụ đắc lực giúp trẻ rèn luyện, củng cố và nâng cao kiến thức ngay tại nhà một cách dễ dàng. Dưới đây là những ứng dụng tiếng Anh phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ba mẹ có thể tham khảo để chọn ứng dụng phù hợp cho con nhé.

Ứng dụng Alokiddy tiếng Anh

Alokiddy là ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh tiểu học được tạo nên bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Đây là ứng dụng tương thích trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop...

Alokiddy được đánh giá là giải pháp vượt trội giúp bé làm chủ việc học tiếng Anh, tạo ra sự bứt phá về tư duy và phát triển toàn diện 2 kỹ năng quan trọng nhất là nghe và nói.

Ứng dụng được thiết kế chương trình học song song giữa tiếng Anh theo SGK của Bộ Giáo dục và nội dung chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, ứng dụng Alokiddy còn có hệ thống đề luyện thi chứng chỉ cambridge, giúp các bé hiểu rõ cấu trúc đề, các mẹo làm bài và tự tin bước vào kỳ thi thật.

Ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu cho học sinh tiểu học Alokiddy

Ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu cho học sinh tiểu học Alokiddy

Alokiddy ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay như công nghệ phát hiện và chỉnh sửa lỗi sai phát âm Izy Speak giúp trẻ luyện phát âm chuẩn như người bản xứ. Công nghệ Alotalk tạo ra môi trường giao tiếp cho trẻ thông qua những cuộc trò chuyện giả lập với giáo viên bản ngữ, robot, giúp tạo dựng môi trường giao tiếp tiếng Anh để gia tăng phản xạ cho trẻ.

Với hệ thống bài tập đa dạng, hình ảnh sinh động, kho từ vựng phong phú phân theo từng chủ đề khác nhau, ứng dụng Alokiddy thực sự là lựa chọn tuyệt vời của phụ huynh để giúp con chinh phục môn tiếng Anh.

Alokiddy Tiểu học

Bên cạnh ứng dụng Alokiddy chuyên biệt về tiếng Anh, nhiều phụ huynh cũng lựa chọn ứng dụng Alokiddy Tiểu học. Đây là ứng dụng tích hợp cùng lúc 3 môn học gồm Tiếng Anh, Toán và Tiếng Việt mang đến giải pháp học tập toàn diện cho trẻ ngay tại nhà.

  • Chương trình tiếng Anh Bộ Giáo dục: Với hệ thống bài học đa dạng bám sát theo chương trình SGK của Bộ Giáo dục giúp trẻ nắm vững các kiến thức và đạt điểm số cao trong suốt năm học. Chương trình được tích hợp công nghệ chấm điểm phát âm, giúp trẻ luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu. Cùng với đó là công nghệ thiết lập cuộc gọi ảo với robot chuẩn Mỹ để tạo lập môi trường giao tiếp giúp bé luyện nghe - nói dễ dàng.

  • Chương trình Toán Bộ giáo dục tích hợp Toán tư duy Singapore: Với hai chương trình toán học được tích hợp giúp trẻ không chỉ được rèn luyện để nắm vững kiến thức môn Toán trên lớp. Đồng thời còn phát triển tư duy vượt trội với chương trình toán tư duy của Singapore được thiết kế theo 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. 

  • Chương trình tiếng Việt: Giúp trẻ nắm chắc kiến thức tiếng Việt, thành thạo các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết - phân tích - cảm thụ với hệ thống bài tập đa dạng và sinh động. Ứng dụng tích hợp công nghệ tương tác hai chiều cho phép học sinh trả lời những câu hỏi của giáo viên ngay trên video bài giảng, giúp quá trình học của trẻ không bị nhàm chán.

 

Ứng dụng Kids Learning Game

Đây là ứng dụng phù hợp cho các bé mới bước đầu tiếp cận với môn tiếng Anh. Thông qua nhiều trò chơi độc đáo và lành mạnh giúp trẻ ghi nhớ tốt các từ vựng và cấu trúc câu đơn giản.

Ứng dụng Kids Learning Game được thiết kế với 16 trò chơi giáo dục khác nhau với hình ảnh sinh động. Nhờ đó trẻ luôn cảm thấy thích thú và không bị nhàm chán với các bài học.

Ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh tiểu học English Flashcard

Chúng ta biết rằng Flashcard là phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả và đã được ứng dụng trong bộ môn tiếng Anh từ rất lâu. Tuy nhiên những thẻ Flashcard dạng vật lý khá cồng kềnh và dễ bị hỏng nên đôi khi chúng không phải là sự lựa chọn ưu tiên.

Nhưng với ứng dụng English Flashcard phương pháp học này đã được điện tử hóa với phần mềm hiện đại, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau.

Thông qua hệ thống các thẻ Flashcard đa dạng, hình ảnh bắt mắt các bé sẽ học được rất nhiều các từ vựng tiếng Anh với nhiều chủ đề thông minh.

Ứng dụng ChuChu TV Lite

Chu Chu TV Lite là ứng dụng học tiếng Anh chuyên về các video được thiết kế vô cùng sinh động và độc đáo, phù hợp cho các bé từ mầm non đến tiểu học.

Cha mẹ chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, máy tính bảng hay laptop của mình, đăng nhập và lựa chọn bài học phù hợp với lứa tuổi của bé.

Ứng dụng Chu Chu TV Lite có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm sử dụng hoàn toàn tiếng Anh nên cha mẹ và bé sẽ cần một thời gian để làm quen với những thao tác khi sử dụng.

Phần mềm ABC Kids - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho trẻ

Có thể nói ABC Kids là ứng dụng học tiếng Anh đáng chú ý dành cho các bé mới bước đầu làm quen với tiếng Anh. Các bài học được lồng ghép hiệu quả thông qua các trò chơi, giúp trẻ duy trì được sự hứng thú của mình.

Hệ thống trò chơi cũng được thiết kế đa dạng dưới nhiều hình thức như ghép từ, đố vui... Qua đó trẻ nhanh chóng nhớ được mặt chữ và rèn luyện khả năng phán đoán, tư duy nhanh nhạy.

Ứng dụng English for Kids: Learn & Play

Đây là ứng dụng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học được thiết kế với 24 bài học khác nhau, phân thành những chủ đề riêng biệt. Với các bài tập thông minh và sinh động sẽ giúp trẻ làm quen và ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.Bên cạnh đó ứng dụng này cũng giúp trẻ hình thành tư duy xây dựng cấu trúc câu và ghi nhớ các cụm từ tiếng Anh dễ dàng.

Phần mềm tiếng Anh Play and Learn English: Playtime

Đây là ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho trẻ được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Với phương pháp học thông qua các trò chơi sẽ giúp tạo được sự hứng thú và niềm yêu thích tự nhiên với tiếng Anh.

Các bài tập trong ứng dụng này được xây dựng thông minh với kho từ vựng khổng lồ. Bên cạnh đó chương trình học cũng được phân cấp giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn lộ trình phù hợp cho bé.

Phần mềm Kids Preschool Learning Game

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được thiết kế với hệ thống bài học phong phú, đa dạng và thân thuộc với cuộc sống. Với 16 trò chơi khác nhau trong chương trình sẽ giúp trẻ học tiếng Anh với đầy sự hứng khởi để ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng.

Ứng dụng Tiếng Anh cho bé

Đây là một ứng dụng được phát hành miễn phí dành riêng cho trẻ em. Thông qua việc tương tác với các bài tập đa dạng trong ứng dụng này, trẻ sẽ được làm quen với nhiều tự vựng thông dụng trong cuộc sống. Đồng thời nhiều trò chơi thông minh được thiết kế sinh động cũng giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ vượt trội.

English Kids Song - Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát

Việc học tiếng Anh qua các bài hát luôn được khuyến khích áp dụng cho trẻ nhỏ. Bởi phương pháp này giúp trẻ luôn có được sự hứng thú, tập trung và ghi nhớ dễ dàng hơn. 

Ứng dụng English Kids Song tích hợp rất nhiều bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi được lựa chọn kỹ lưỡng, mang tính giáo dục cao. Đặc biệt các chủ đề cũng được phân cấp theo độ tuổi giúp phụ huynh xây dựng lộ trình học cho bé dễ dàng.

English For kids

Đây cũng là một trong những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho học sinh tiểu học được nhiều phụ huynh lựa chọn. Ứng dụng này giúp kích thích phát triển tư duy ngôn ngữ cho trẻ một cách tự nhiên thông qua những bài tập thú vị và trò chơi vui nhộn. Trẻ cũng được học đa dạng các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp với các bài tập được phân cấp theo trình độ từ thấp - cao. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng cũng là một ưu điểm được đánh giá cao của ứng dụng này.

eJOY English - Học tiếng Anh qua video phim

Ứng dụng eJOY English mang đến hơn 50.000 video với đa dạng các chủ đề được sắp xếp theo các cấp độ đa dạng từ thấp đến cao.

Trẻ sẽ được học tiếng Anh một cách đầy hứng thú thông qua những bộ phim phù hợp với lứa tuổi. Ứng dụng này còn có tính năng tra cứu chính tả và giải nghĩa từ ngay trong video. Nhờ đó phụ huynh có thể hỗ trợ con học rất dễ dàng và hiệu quả.

Phần mềm Fun English

Fun English là ứng dụng học tiếng Anh vui nhộn với rất nhiều chủ đề thú vị và gần gũi trong cuộc sống như: màu sắc, quần áo, sinh vật biển, các loại xe, động vật...

Những chủ đề này được thiết kế và thể hiện sinh động với những hình vẽ đầy màu sắc vui nhộn. Ngoài ra các trò chơi đính kèm thú vị cũng giúp trẻ duy trì được hứng thú và học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Học tiếng Anh qua ứng dụng Lingokids

Ứng dụng Lingokids mang đến lộ trình học tiếng Anh rất rõ ràng và phù hợp với độ tuổi riêng của từng trẻ. Với hệ thống bài học thông minh và đa dạng trẻ sẽ làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng. Đồng thời nâng cao khả năng phát âm và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ. Ứng dụng này cũng được đánh giá cao bởi giao diện đẹp mắt, hình ảnh thu hút và rất dễ sử dụng.

Trên đây là danh sách những phần mềm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học với nhiều ưu điểm vượt trội nhất. Chúc ba mẹ lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất để hỗ trợ đắc lực, giúp bé nâng cao toàn diện kỹ năng tiếng Anh ngay tại nhà.

 
Từ khóa |