Làm bài tập tiếng Anh lớp 4 trên điện thoại

Chuyên mục: Bài tập 13/03/2019
2820 views

Tiếng Anh giờ đây trở thành một bộ môn quan trọng với lứa tuổi tiểu học. Chúng được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm từ phương pháp đến các phần mềm học. Làm bài tập tiếng Anh lớp 4 trên điện thoại có các phần mềm nào hay lợi ích gì khi cho con học như thế? Đây là những vấn đề đang được các bậc cha mẹ tìm hiểu nhiều nhất khi có con trong lứa tuổi này.

 

 

Những phần mềm giúp con học tiếng Anh lớp 4 trên điện thoại tốt nhất

Ngày nay học tiếng Anh hay làm bài tập tiếng Anh trên điện thoại dành cho các bé khá phổ biến. Vì lẽ đó, các phần mềm, tổ chức cung cấp phương pháp học này ngày một phát triển. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm không ít các phần mềm chỉ với một câu lệnh tìm kiếm “học tiếng anh lớp 4” trên google. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc 2 phần mềm được cho là tối ưu và dễ sử dụng nhất.

Phần mềm Alokiddy

Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh lớp 4 được khá nhiều bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ đánh giá cao. Đây là phần mềm mang nhiều ưu điểm nổi bật, giúp bé có thể học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi miễn là có thiết bị điện tử và kết nối internet.

 

Bài học trên điện thoại - Alokiddy

 

Alokiddy có thiết kế thông minh và vô cùng tiện dụng. Nội dung học được phân theo nhiều cấp độ khác nhau cho bé sự lựa chọn phù hợp. Các bài học và kiến thức phù hợp với bé từ mẫu giáo đến trung học (4 đến 13 tuổi).

Học tiếng Anh lớp 4 tại phần mềm Alokiddy theo một chương trình chuẩn của tiếng Anh Cambridge, tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Nhờ đó, bé sẽ có nền tảng kiến thức tốt từ cách phát âm đến từ vựng ngay từ khi mới bắt đầu.

Phương pháp đào tạo được xây dựng tại Alokiddy mới mẻ từ những hình ảnh, video, học cùng robot luyện nghe – nói… Tất cả nhằm kích thích khả năng hứng thú và giúp bé đạt hiệu quả cao khi học tập môn ngoại ngữ này.

Ưu điểm của phần mềm Alokiddy:

  • Phương pháp đào tạo linh hoạt thu hút. Kiến thức đa dạng và phân cấp theo lứa tuổi
  • Phần mềm sử dụng đơn giản trên nhiều nền tảng từ IOS, Android, máy tính…
  • Có thể học đồng thời cho nhiều bé, tiết kiệm chi phí.

Phần mềm Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm học tiếng Anh lớp 4 tân tiến nhất rèn luyện về cách phát âm cho bé hiện nay. Đây là phần mềm được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về khả năng luyện âm cho bé.

Nhược điểm trong học tiếng Anh ở Việt Nam chính là phát âm. Do đó, việc giúp con có thể học phát âm chuẩn ngay từ khi nhỏ là điều vô cùng cần thiết. Hơn nữa, tiếng Anh lớp 4 đã có nhiều những từ khó, âm tiết quan trọng mà đôi khi cha mẹ cũng không thể dạy con chuẩn xác nhất. Sự ra đời của Pronunciation Power chính là giải pháp hoàn hảo cho cả mẹ và con lúc này.

Tại phần mềm này bé sẽ được học 53 âm tiết trong tiếng Anh, đây là tiền đề giúp bé phát âm chuẩn xác nhất. Kho bài tập đa dạng giúp bé rèn luyện tốt nhất với 650 câu hỏi trắc nghiệm, 780 chữ mẫu, 040 mẫu so sánh và 1040 câu khác nhau, giúp bé có thể phát âm linh hoạt. Ngoài ra, còn có bài tập mở rộng với 40 trang nhấn mạnh âm lượng, phát âm nhịp điệu… Đảm bảo sau khi bé học tiếng anh qua đây sẽ có được cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.

 

Những lợi ích cho bé học tiếng Anh qua điện thoại

Ngày nay, smartphone là vật dụng khá phổ biến. Thay vì ra trung tâm mẹ có thể lựa chọn cho con học tiếng Anh lớp 4 qua điện thoại. Vài lợi ích nho nhỏ có thể kể đến như:

 

bé học tiếng Anh trên điện thoại

 

Giúp kích thích sự ham muốn học ngoại ngữ ở bé

Dù bé học tiếng Anh lớp 4 hay những bé nhỏ hơn, việc học qua điện thoại với các phần mềm tiên tiến luôn kích thích khả năng ham muốn của bé. Những hình ảnh, video sống động sẽ giúp bé có được cảm hứng và khả năng ghi nhớ hơn khi học.

Kiến thức đúng chuẩn

Học phát âm, học từ vựng, học ngữ pháp… dù là khối kiến thức nào khi bạn chọn được phần mềm uy tín đều đảm bảo tính chính xác nhất. Chúng ta đôi khi cũng không thể phát âm chuẩn như người bản ngữ để dạy con. Hoặc có những bố mẹ không giỏi về ngoại ngữ để hướng dẫn cho con. Lúc này, lựa chọn phần mềm học online là điều vô cùng cần thiết.

Những phần mềm được xây dựng với khối kiến thức chuẩn quốc tế, phương pháp đào tạo tân tiến linh hoạt. Tất cả sẽ đảm bảo tính đúng chuẩn về kiến thức cho bé.

Tiện dụng

Cho bé học tiếng anh, làm bài tập tiếng Anh lớp 4 qua điện thoại đảm bảo sự tiện dụng cao. Bé có thể học bất cứ nơi đâu, khi nào mà không làm ảnh hưởng tới kế hoạch của cha mẹ. Ngoài ra, việc học online cũng giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa đón con tại trung tâm, giúp bé không phải đi lại gây mệt mỏi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các phần mềm học và làm bài tập tiếng Anh lớp 4 dành cho bậc phụ huynh. Hãy chọn cho con một phần mềm tối ưu để có được cơ hội trải nghiệm và học tập tốt nhất. Khi có bất cứ nhu cầu tìm kiếm hay cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc về phần mềm học tiếng anh trẻ em online hãy liên hệ với Alokiddy để được giải đáp.

 

Từ khóa |