Trẻ lớp 3 xây dựng kỹ năng nói tiếng Anh qua truyện thiếu nhi

Chuyên mục: Truyện tranh 02/08/2016
6127 views

Trẻ lớp 3 xây dựng kỹ năng nói tiếng Anh qua truyện thiếu nhi là một trong những phần quan trọng trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Với những cuốn truyện tranh cùng nhân vật, con vật hoạt hình ngộ nghĩnh, sinh động, thu hút sự tối đa của trẻ. Vậy bố mẹ nên giúp bé học tiếng Anh lớp 3 như thế nào để bé tiếp xúc với ngôn ngữ tự nhiên nhất đây?

 

 

Trẻ lớp 3 xây dựng kỹ năng nói tiếng Anh qua truyện thiếu nhi

 

- Học tiếng Anh qua truyện giúp bé ghi nhớ tăng gấp đôi khi kết hợp với hành động

Học tiếng Anh trẻ em lớp 3 thông qua sự lặp lại của các các đoạn hội thoại hoặc hành động trong truyện tiếng Anh trẻ em sẽ giúp trẻ nhanh chóng ghi nhớ và hiểu bản chtấ của cumj tư cũng như cách dùng. Nguyên lý hoạt động thường xuyên thông qua não sẽ giúp bé tự động nhớ. Vì thế, khi những từ vựng được gắn liền cùng hành động cụ thể sẽ giúp bé nhanh chóng ghi nhớ các cuộc hội thoại có trong câu chuyện đó.

 

Trẻ lớp 3 xây dựng kĩ năng nói tiếng Anh qua truyện thiếu nhi

 

- Để bé sử dụng tiếng Anh nhanh nhạy

Bé học tiếng Anh lớp 3 qua truyện kể, bé sẽ được học những đoạn hội thoại đơn giản nhờ việc lặp lại của các câu trong giao tiếp trong nội dung của truyện. Ngoài ra, bé còn được kết hợp với những ngôn ngữ, nội dung trên cơ thể thông qua giọng điệu và việc biểu hiện cảm xúc để bé áp dụng trong những đoạn giao tiếp hàng ngày.

- Bé kể chuyện dễ dàng hơn

Bên cạnh việc tích luỹ từ vựng, việc học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ qua truyện sẽ giúp bé tăng khả năng học tường thuật kể chuyện bằng tiếng Anh, giúp phát huy sự sáng tạo, sự tự tin của trẻ trong đám đông.

 

Bé học tiếng Anh đơn giản với những hình ảnh sinh động qua truyện

 

Học tiếng Anh trẻ em qua truyện kể là một trong những cách tối ưu tạo nên sự hứng thú và hứng thú khi học tiếng Anh, đồng thời giúp trẻ vận dụng sự linh hoạt vào trong quá trình giao tiếp. Ngoài phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ kể trên, Alokiddy còn có rất nhiều phương pháp khác nhau, hãy đăng kí để bé được học miễn phí bố mẹ nhé.