Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu

Chuyên mục: Truyện tranh 30/07/2016
6830 views

Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu được Alokiddy giới thiệu dưới đây sẽ giúp các em học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu là bộ truyện tranh song ngữ Anh-Việt dành cho các bé thiếu nhi.. Thông qua cuốn truyện tiếng Anh trẻ em ngụ ngôn thông minh này, các bé sẽ rút ra được nhiều bài học bổ học bổ ích cho bản thân.

 

 

Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu

Nội dung truyện tiếng Anh Cú Mèo và Châu Chấu được trình bày dưới dạng song ngữ giúp các bé có thể học từ và phát triển kĩ năng đọc tiếng Anh cho bé  một cách hiệu quả và tốt nhất. Để học tốt tiếng Anh lớp 1 cho bé, ở cuốn sách, phần bìa cứng Word Bank còn cung cấp những từ mới giúp trẻ có thể vừa học tiếng Anh vừa học cách phát âm những từ này. Khi cùng bé học tiếng Anh qua truyện, bố mẹ hãy cùng đọc và gợi ý giúp bé nhớ để kể lại những câu chuyện, từ đó, bé sẽ rèn luyện được sự tập trung, khả năng ghi nhớ bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

 

Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu

 

Nội dung truyện tiếng Anh cho trẻ Cú Mèo và Châu Chấu

Cú Mèo là loài vật có thói quen luôn ngủ vào ban ngày. Đến khi mặt trời lặn xuống, chỉ còn le lói ánh sáng hoàng hôn phía chân trời, cú mèo mới bắt đầu chớp mắt, xù lông...bay ra khỏi tổ của mình, tiếng kêu kỳ quái của nó vang vọng khắp núi rừng yên tĩnh. Và cuộc hành trình săn mồi của nó bắt đầu, đó những con bọ cánh cứng, ếch nhái, con rệp, chuột và châu chấu cũng là món khoái khẩu của nó...

Giờ đây, khi đã có tuổi Cú Mèo bắt đầu trở nên khó tính khi có ai động đến nó vào ban ngày. Vào một ngày đẹp trời, khi nó vẫn gật gù trong cái tổ của mình thì bỗng nghe thấy tiếng hát vui vẻ của một con châu chấu gần đó. Cú Mèo đã hết sức khó chịu và đuổi Châu Chấu đi, tuy nhiên, Châu Chấu cũng đã ngang ngược trả lời rằng, đây là nhà nó và nó muốn làm gì thì làm cũng như Cú Mèo muốn làm gì ở nhà Cú cũng được.

 

Truyện Cú Mèo và Châu Chấu đã được chuyển thể thành phim trong chương trình " Qùa Tặng Cuộc Sống" của VTV3

 

Cú Mèo khôn ngoan và từng trải biết rõ rằng, hơn ai khác, việc cãi nhau với Châu Chấu chẳng mang lại ích lợi gì nó đã già và cũng không thể trừng trị tên Châu Chấu ngang ngược. Và Cú Mèo đã dụ dỗ Châu Chấu bằng cách cho nó một bữa ăn trong tổ của Cú. Thế nhưng, chỉ đợi Châu Chấu nhảy vút lên tổ cú liền vồ lấy châu chấu và nuốt chửng.

Cuốn truyện tiếng Anh trẻ em Cú Mèo Và Châu Chấu đã dạy cho người đọc bài học đó là " chớ tin vào lời nịnh hót". Qua câu chuyện, trẻ vừa được học cách ứng xử trong cuộc sống, đồng thời giúp kĩ năng tiếng Anh cũng được nâng lên qua những câu giao tiếp của nhân vật. Để học tốt tiếng Anh lớp 1 cho trẻ hơn nữa, bố mẹ có thể truy cập Alokiddy.com.vn để tham khảo những câu chuyện tiếng Anh bổ ích và thú vị cho bé nhé.