Combo truyện tiếng Anh mẫu giáo Voi ma-mút Moppet vui vẻ

Chuyên mục: Truyện tranh 01/08/2016
5521 views

Combo truyện tiếng Anh mẫu giáo Voi ma-mút Moppet vui vẻ với cách viết truyện nhẹ nhàng, dễ nhớ cùng những hình ảnh minh hoạ sinh động, rõ nét sẽ khiến độc giả nhí hiểu hơn về ý nghĩa những điều thông thường nhất trong cuộc sống.
 

Combo truyện tiếng Anh mẫu giáo Voi ma-mút Moppet vui vẻ

Combo truyện tiếng Anh mẫu giáo Voi ma-mút Moppet vui vẻ là truyện kể tiếng Anh cho trẻ em được kể chuyển ngữ, bám sát, dễ hiểu, góp phần vô cùng hữu ích cho các bé trong việc học thêm những từ vựng tiếng Anh mới. Mặt khác, cùng với những hình ảnh minh hoạ sinh độc, việc học tiếng Anh cho trẻ qua truyện cũng thêm phần hứng thú, giúp bé thích đọc sách hơn.

 

Combo truyện tiếng Anh mẫu giáo Voi ma-mút Moppet vui vẻ

 

Bé phiêu lưu cùng chú Voi ma-mút Moppet vui vẻ qua từng cuốn sách

Quyển sách thứ nhất: Voi ma-mút Moppet rất thích tắm

Trong khi đang nghịch, chú voi Moppet rất tức giận khi mẹ mang cậu đi tắm. Vậy nhưng, khi vừa được tắm vừa được vui đùa, khiến cậu không những không chán ghét nữa mà còn muốn tắm nhiều hơn.

Quyển sách thứ 2: Voi ma-mút Moppet thích ăn trái cây

Trái cây mang đến nhiều lợi ích về các chất dinh dưỡng trong việc chăm sóc sức khoẻ, thế nhưng Moppet lại không thích ăn. Do đó, mẹ cậu bé đã làm cho cậu bé một chiếc bánh táo và giải thích ý nghĩa từng loại trái cây. Từ đó, Moppet rất hứng thú với việc ăn trái cây hàng ngày.

Quyển sách thứ 3: Voi ma-mút Moppet đi dã ngoại

Cả gia đình Moppet đã có chuyến dã ngoại vô cùng vui vẻ bên bờ sông sau khi đã chuẩn bị hành trang vô cùng kĩ càng.

Quyển sách thứ 4: Voi ma-mút Moppet đi xem phim

Moppet cùng bạn bè đã có những phút giây phiêu lưu thú vị khi được đi xem bộ phim mà cả nhóm mong đợi từ lâu.

 

Voi ma-mút Moppet đi xem phim

 

Quyển sách thứ 5: Voi ma-mút Moppet đón giáng sinh

Không khí giáng sinh đang từng khắp mọi nơi, Moppet bé nhỏ vô cùng hào hứng. Trong giấc mơ, cậu còn được gặp ông già Noel và trả lời ông với nhiều đáp án khác nhau. Tuy nhiên, sau đó, câu trả lời cuối cùng mà cậu nhận được chính là Tình yêu và Lòng nhân ái.

Quyển sách thứ 6: Voi ma-mút Moppet mừng sinh nhật

Moppet được chuẩn bị quần áo thật đẹp cho bữa tiệc sinh nhật 5 tuổi cùng nhiều bạn bè, người thân. Cậu đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chào đón khách khứa, chơi trò chơi vủi vẻ cùng các bạn và được tặng rất nhiều quà.

 

Voi ma-mút Moppet mừng sinh nhật

 

Quyển sách thứ 7: Voi ma-mút Moppet và những người thân trong gia đình

Ông bà, bố FullyWoolly, mẹ ShaggyMaggy, anh CurlyBurly, chị HairyFairy và chú rùa cưng Till,chú Furball và cô Tressy là những thành viên trong gia đình của Moppet. Mạc dù có nhiều sở thích khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là rất yêu thương nhau.

Quyển sách thứ 8: Voi ma-mút Moppet và bạn bè

Moppet rất yêu quý những người bạn có tên là Tufty, Braidee, Spiko, Frinji, Ringletty, Top, Bop và Hop. Tuy nhiên, cậu luôn thắc mắc, ai mới là bạn tốt nhất của mình. Sau một hồi suy nghĩ, cậu đồng ý rằng, mỗi người đều có ưu điểm khác nhau và cậu phải là tấm gương tốt nhất để duy trì tình bạn với các bạn khác.

Combo truyện kể tiếng Anh cho bé mẫu giáo Voi ma-mút Moppet vui vẻ thật thú vị phải không? Bố mẹ hãy luôn cập nhật các thông tin mới nhất của Alokkidy để học tiếng Anh trẻ em thật vui vẻ nhé.