Khóa học tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo tại Hà Nội

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 23/01/2019
490 views

Giai đoạn từ 3-6 tuổi là thời điểm vàng để bé học tiếng Anh mầm non. Thế nên, có rất nhiều phụ huynh quan tâm đến vấn đề: “Làm sao để tạo cho con được môi trường học tiếng Anh tốt nhất”. Bố mẹ hãy cùng tham khảo những điều cần lưu ý khi chọn khóa học tiếng Anh trẻ em 4 tuổi tại Hà Nội ngay dưới đây nhé!

 

 

Phương pháp giảng dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

Khi để bé học tiếng Anh mầm non, bố mẹ cần đặc biệt quan tâm đến phương pháp giảng dạy ngoại ngữ cho con em mình. Bởi, phương pháp dạy và học tiếng Anh mầm non sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến hiệu quả học tập sau này của con.

 => Luyện từ vựng tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo với bài học Farm animals

 => Học tiếng Anh mẫu giáo 3, 4 tuổi qua game trong unit 4 Fruits

 => Học từ vựng và mẫu câu tiếng Anh mẫu giáo qua Unit 11 – Toys

Nếu có một phương pháp giảng dạy đúng đắn ngay từ đầu thì trẻ rất dễ dàng tiếp thu kiến thức và tiếp cận ngôn ngữ mới. Ngược lại, phương pháp dạy không chuẩn xác có thể làm con nảy sinh tâm lý chán ghét và bài xích tiếng Anh.

 

trung-tam-tieng-anh-cho-tre-em-mau-giao

Chương trình dạy tiếng Anh cho lớp mẫu giáo nên là những bài học thú vị được lồng ghép qua những bộ phim hoạt trình, tranh ảnh và trò chơi. Vì đây là những sở thích hằng ngày của các con, quá trình “vừa học vừa chơi" như vậy sẽ khơi gợi được hứng thú của trẻ, giúp bé yêu thích tiếng Anh. Từ đó, bé học tiếng Anh mầm non sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngoài các khóa học tiếng Anh trẻ em 4 tuổi tại trường lớp. Bố mẹ cũng có thể áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh bằng hình ảnh và âm thanh này để giúp bé học tiếng Anh mầm non ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp bé nâng cao kiến thức và mở rộng hiểu biết hơn.

=> Phương pháp dạy học tiếng anh trẻ em theo chủ đề

Các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em độ tuổi mẫu giáo tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Ila

Được biết đến là một trong những trung tam tieng Anh cho tre em Anh hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm tiếng Anh hướng đến độ tuổi giáo dục tiếng Anh từ lớp mầm non (4-6 tuổi). Với một đội ngũ giảng viên là người bản xứ, hứa hẹn sẽ mang tới cho bé những cách dạy giống như người bản xứ. Bên cạnh đó trung tâm Anh ngữ Ila luôn cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên dù là độ tuổi mẫu giáo. Chương trình học của Ila còn có khóa học trại hè giúp bé hoàn thiện kỹ năng giáo dục thể chất, nhân cách và kiến thức. Đặc biệt khi bé học tại trung tâm Anh ngữ Ila, bé sẽ được hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng: giao tiếp - tư duy - Phản biện - Sáng tạo - làm việc độc lập và làm việc nhóm. 

tieng-anh-mau-giao-trung-tam-ila

Địa chỉ: Tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy.
Điện thoại: (028) 7300 5587

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Được biết tới là một trung tâm được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài. Với luồng không khí muốn thúc đẩy nhanh sự phát triển ngôn ngữ cho trẻ em Việt. Là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Hà Nội tuy nhiên mức học phí khá cao so với nhiều trung tâm khác, chính vì thế, đối tượng học sinh của trung tâm hướng đến các bé có điều kiện gia đình khá giả trở lên. Tuy nhiên đây đáng là một trung tâm mà bạn nên đầu tư cho con em mình theo học trong sự nghiệp học ngôn ngữ mới. 

trung-tam-tieng-anh-apollo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà HITC Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://appllo.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Summer School

Nhằm đánh thức và phát huy trí thông minh, sáng tạo của con ngay từ nhỏ. Vận dụng các phương pháp giảng dạy kết hợp các trò chơi vui nhộn, thông minh hóm hỉnh giúp bé hoàn thiện cả những kỹ năng xử lý tình huống, tư duy, sáng tạo và áp dụng. Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên người Việt có nhiều kinh nghiệm, hiểu và nắm bắt tâm lý trẻ Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Có nhiều ưu thế riêng so với các trung tâm giảng viên là người bản xứ. 

Để có thể tìm thêm thông tin về trung tâm dạy tiếng Anh cho con ở độ tuổi mẫu giáo, bạn có thể tham khảo thông tin: 

Điện thoại: 0169.369.0969
Website: http://summerschool.edu.vn
 
=>   Xem thêm các đánh giá về từng trung tâm tiếng anh cho trẻ em   tại đây

Trên đây là một số thông tin về các trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi mầm non tại Hà Nội. Tuy nhiên, với những bậc cha mẹ còn đang lăn tăn về mức học phí khá đắt đỏ tại những trung tâm này. Thì các bố, mẹ nên tìm hiểu các thông tin khóa học tieng anh cho tre em online. Những khóa học tiếng Anh Online tại nhà vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức đưa đi đón về khi tới trung tâm mà lại có nhiều thời gian để học và giám sát việc học của con ngay cả khi bố mẹ không giỏi tiếng Anh