Học tiếng Anh mẫu giáo 3, 4 tuổi qua game trong unit 4 Fruits

Chuyên mục: Game tiếng Anh 27/09/2017
9702 views

Trẻ mẫu giáo đang ở độ tuổi ham chơi nên việc áp dụng trò chơi cho bé học tiếng Anh sẽ rất hiệu quả. Vì thế, Alokiddy sẽ giới thiệu tới phụ huynh và các bé học tiếng Anh mẫu giáo qua game trong unit 4 Fruits sau đây.

Học tiếng Anh mẫu giáo 3, 4 tuổi qua game trong unit 4 Fruits

Với game tiếng Anh trong unit 4 Fruits các bé sẽ được vừa chơi các trò chơi có hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn và học tiếng Anh trẻ em rất thú vị về trái cây.

Game được thiết kế 2 phần trò chơi là Activity 1 và Activity 2 nhằm giúp bé luyện nghe và ôn tập từ vựng chủ đề trái cây dành cho bé mẫu giáo. Để chơi các cha mẹ hãy chuẩn bị máy tính có kết nối mạng và microphone cho bé.

Dưới đây là từ vựng tiếng Anh ở unit 4 Fruits có trong game:

1. Apple ['æpl]: Táo

2. Orange ['ɔrindʒ]: Cam

3. Banana [bə'nɑ:nə]: Chuối

4. Mango ['mæηgou]: Xoài

5. Lemon ['lemən]: Chanh Vàng

6. Peach [pi:t∫]: Đào

Bé cần nắm được và luyện từ vựng trước khi chơi game tại đây.

Phần Activity 1 ở bài học này yêu cầu các bé hãy click vào hình ảnh tương ứng với từ đang được đọc lên. Các bé lắng nghe thật kĩ rồi chọn quả đúng với từ được đọc lên nhé. Để bắt đầu chơi các bé hãy ấn vào nút start ngay đầu trò trơi nhé.

Ấn nút Start để bắt đầu chơi game Activity 1 

Hướng dẫn cách chơi Activity 1

Sau khi kết thúc game đầu tiên này, các bé có thể nhấn Replay để chơi lại hoặc quay ra chọn Activity 2 để chơi game thứ 2.

Activity 2 là các bé trong 30 giây hãy tìm ra 5 trái cây đang di chuyển trên màn hình theo yêu cầu của trò chơi. Các bé cúng nhấn nút start ở đầu trò chơi để bắt đầu nhé.

Ấn nút Start để bắt đầu chơi game Activity 2

Phần Activity 2 trong unit 4 Fruits

Khi chơi 2 trò chơi này, bậc phu huynh hãy cho các bé nên vừa nghe và vừa nhắc lại theo lời thoại sẽ giúp bé luyện phát âm và cải thiện trình độ nói tiếng Anh. Chơi game tiếng Anh trẻ em qua những bài học trên Alokiddy vừa giúp bé ôn tập từ vựng tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh vừa luyện nói tiếng Anh và khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ.

Cha mẹ hãy truy cập website Alokiddy.com.vn và đăng nhập tài khoản để bé được học tiếng Anh mỗi ngày qua những bài học phù hợp với lứa tuổi bằng những phương pháp tiên tiến và giải trí cùng với tiếng Anh nhằm giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả nhất. Nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng kí ngay hôm nay nhé.

Hy vọng game trong unit 4 Fruits sẽ làm các bé thích thú và tiếp thu tốt kiến thức. Ngoài ra, để học kĩ Unit 4 Fruits hãy đăng nhập và vào chuyên mục tiếng Anh mẫu giáo Pre-Starters. Cảm ơn các bạn rất nhiều!