Game tiếng Anh cho trẻ em

Tổng hợp game tiếng Anh cho trẻ em mới nhất, hay nhất, trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả với những ứng dụng thông minh và hiện đại cùng Alokiddy

Ra mắt ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy trên điện thoại
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 13/06/2018

Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 - 14 tuổi trên thiết bị di động. Các bé có thể học trên đa nền tảng IOS, Android, Web. Bé có thể học mọi lúc mọi nơi với các bài học đa dạng. Các bài học kết hợp với các hình ảnh, video, màu sắc sinh động, giúp bé có hứng thú ở mỗi bài học. 

Học tiếng Anh mẫu giáo 3, 4 tuổi qua game trong unit 4 Fruits
Chuyên mục: Game tiếng Anh | 27/09/2017

Trẻ mẫu giáo đang ở độ tuổi ham chơi nên việc áp dụng trò chơi cho bé học tiếng Anh sẽ rất hiệu quả. Vì thế, Alokiddy sẽ giới thiệu tới phụ huynh và các bé học tiếng Anh mẫu giáo qua game trong unit 4 Fruits sau đây.

Game học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo hiệu quả trong unit 3 Hello
Chuyên mục: Game tiếng Anh | 26/09/2017

Học tiếng Anh trẻ em qua game tiếng Anh sẽ giúp bé thích thú và tiếp thu rất tốt. Sau đây, các bé sẽ thực hành bài học xin chào bằng tiếng Anh qua game học tiếng Anh hiệu quả trong unit 3 Hello nhé.

Game học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo hiệu quả trong unit 2 How old are you?
Chuyên mục: Game tiếng Anh | 31/08/2017

Ở tuổi mẫu giáo các bé rất hiếu động, ham chơi; muốn cho bé có hứng thú học tiếng Anh phải áp dụng những phương pháp vừa học vừa chơi. Sau đây, các bé sẽ học cách hỏi tuổi qua game học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo hiệu quả trong unit 2 How old are you?

Học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo bằng cách chơi game trên Unit 1 What’s your name?
Chuyên mục: Game tiếng Anh | 30/08/2017

Một trong những cách dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả, tạo không khí thoải mái cho việc học đó là chơi game tiếng Anh. Sau đây, các bé sẽ học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo bằng cách chơi game trên Unit 1 What’s your name?

Trò chơi nhận diện trái cây bằng tiếng Anh cho bé
Chuyên mục: Game tiếng Anh | 30/05/2016

Bé học tiếng Anh từ khi còn nhỏ là điểm khởi đầu tốt nhất cho quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Học tiếng Anh cho bé, đặc biệt là bé mẫu giáo và trước mẫu giáo cần tập chung vào những cách tiếp cận đơn giản, vui nhộn và tập chung chủ yếu vào việc giúp bé ghi nhớ qua hình ảnh.