Trò chơi nhận diện trái cây bằng tiếng Anh cho bé

Chuyên mục: Game tiếng Anh 30/05/2016
8470 views

Bé học tiếng Anh từ khi còn nhỏ là điểm khởi đầu tốt nhất cho quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Học tiếng Anh cho bé, đặc biệt là bé mẫu giáo và trước mẫu giáo cần tập chung vào những cách tiếp cận đơn giản, vui nhộn và tập chung chủ yếu vào việc giúp bé ghi nhớ qua hình ảnh. 

Hiện tại trên website học tiếng Anh trực tuyến Alokiddy.com.vn hỗ trợ trẻ học tiếng Anh mẫu giáo với trò chơi nhận diện trái cây bằng tiếng Anh vô cùng thú vị.

 

trò chơi vui nhộn với hình ảnh đẹp mắt cho bé 

 

Trò chơi nhận diện trái cây bằng tiếng Anh cho bé

Khi tham gia trò chơi các bé đã được học qua những từ vựng trong phần từ vựng và được hỗ trợ bằng phần mềm nghe nói hiệu quả. Sau khi nghe và xem video hướng dẫn bài học các bé sẽ được thực hành nghe và nói và tham gia trò chơi thú vị với các loại trái cây được thiết kế sinh động.

Tham gia trò chơi các bé sẽ được nghe trước những từ về trái cây bằng tiếng Anh và những hình ảnh trái cây được hiển thị sinh động giúp trẻ nhận diện và ghi nhớ luôn từ tiếng Anh

 

từ vựng học tiếng Anh cho bé

 

Đây là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ với phần trò chơi thú vị với các loại trái cây này. Các bé hoàn toàn có thể học tiếng Anh với trò chơi thú vị này cùng Alokiddy với những tính năng hữu ích nhất cho trẻ.

Các bạn có thể cùng trẻ tham gia những trò chơi tiếng Anh này và ghi nhớ từ vựng cùng bé giúp bé học tiếng Anh nhanh nhất và không tạo áp lực cho trẻ khi học. 

Từ khóa |