Học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo bằng cách chơi game trên Unit 1 What’s your name?

Chuyên mục: Game tiếng Anh 30/08/2017
4170 views

Một trong những cách dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả, tạo không khí thoải mái cho việc học đó là chơi game tiếng Anh. Sau đây, các bé sẽ học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo bằng cách chơi game trên Unit 1 What’s your name?

Học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo bằng cách chơi game trên Unit 1 What’s your name?

Game học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo qua Unit 1 What’s your name?

Trên website của Alokiddy, mỗi bài học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo đều được thiết kế 2 phần game đó là Activity 1 và Activity 2 có hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn.

Ở bài học “What’s your name?”, Activity 1 là game giúp bé luyện nghe từ vựng tiếng Anh cho trẻ em về tên các nhân vật trong bài. Activity 2 là game kiểm tra lại kĩ năng nghe của bé. Trước khi chơi game các bé sẽ làm quen từ vựng tiếng Anh trẻ em mẫu giáo Unit 1 What’s your name? để dễ dàng chơi hơn nhé.

- Felix

- Alice

- Smith

- Suzy

- Mi Mi

- Mun Mun

- What’s your name?: Tên của bạn là gì?

- I’m Alice: Tôi là Alice.

- My name’s Felix: Tên của tôi là Felix.

Dưới đây là video từ vựng tiếng Anh trẻ em mẫu giáo Unit 1 “What’s your name?”, nhấn vào ảnh để xem video nhé.

video từ vựng tiếng Anh trẻ em mẫu giáo Unit 1 “What’s your name?”

Khi làm quen với các từ vựng này rồi thì hãy vào Activity 1 để chơi trò chơi đầu tiên trước nhé. Khi bé đã chọn Activity 1 rồi, bây giờ bắt đầu chơi bằng cách nhấn vào nút Start hiện trên màn hình nào.

Nhấn vào nút Start hiện trên màn hình để bắt đầu chơi nhé

Trò chơi hiện lên với hình ảnh sinh động về các nhân vật có trong bài học này. Các bé đọc hướng dẫn cách chơi trước nhé. Với trò này, các bé hãy click vào hình ảnh tương ứng với từ đang được đọc lên nhé. Ở yêu cầu này, các bé hãy lắng nghe thật kĩ lời đọc tên của nhân vật và nhấn vào nhân vật tương ứng.

Các bé đọc hướng dẫn cách chơi trước nhé

Sau khi kết thúc trò chơi đầu tiên này, các bé có thể nhấn Replay để chơi lại hoặc quay ra vào Activity 2 để bắt đầu chơi trò thứ 2. Đối với Unit 1 What’s your name? cách chơi của Activity 2 cũng tương tự như ở Activity 1. Khi kết thúc trò thứ 2 bé cũng có thể nhấn vào Replay để chơi lại.  

Để học tiếng Anh bằng cách chơi game các bé hãy chuẩn bị máy tính có kết nối mạng và microphone nhé. Chơi game tiếng Anh qua những bài học trên Alokiddy không những giúp bé ôn tập lại từ vựng tiếng Anh đã học mà còn giúp bé luyện nghe tiếng Anh và cũng tạo cho bé niềm đam mê học tiếng Anh hơn.

Để học chuyên sâu hơn bài học này, các bậc phụ huynh hãy truy cập website Alokiddy.com.vn và đăng ký tài khoản nhé. Hy vọng Unit 1 What’s your name? sẽ mang lại cho bé những phút giây vừa chơi vừa học bổ ích.