Game học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo hiệu quả trong unit 3 Hello

Chuyên mục: Game tiếng Anh 26/09/2017
4004 views

Học tiếng Anh trẻ em qua game tiếng Anh sẽ giúp bé thích thú và tiếp thu rất tốt. Sau đây, các bé sẽ thực hành bài học xin chào bằng tiếng Anh qua game học tiếng Anh hiệu quả trong unit 3 Hello nhé.

 
 

Game học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo hiệu quả trong unit 3 Hello

Game trong bài học unit 3 Hello được thiết kế 2 phần trò chơi là Activity 1 và Activity 2 có hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn để bé ôn tập và thực hành một cách thú vị và hiệu quả nhất. Cả 2 phần đều nhằm giúp bé luyện nghe và ôn tập từ vựng về chào hỏi.

Dưới đây là từ vựng tiếng Anh ở unit 3 Hello có trong game

- Good morning: Chào buổi sáng

- Good afternoon: Chào buổi chiều

- Good evening: Chào buổi tối

- Good bye: Chào tạm biệt

- Good night: Chúc ngủ ngon

Để học từ vựng tiếng Anh trẻ em các bé hãy truy cập Alokiddy và học tại đây.

Phần Activity 1 ở bài học này là các bé sẽ click vào từ mà loa đang đọc. Vì thế các bé hãy lắng nghe thật kĩ và chọn từ trên màn hình nhé. Để bắt đầu chơi các bé hãy ấn vào nút start ngay đầu trò trơi.

Nghe loa đọc và chọn từ trong đám mây tương ứng

Ấn vào nút start để bắt đầu trò chơi Activity 1

Sau khi kết thúc trò chơi đầu tiên này, các bé có thể nhấn Replay để chơi lại hoặc quay ra chọn Activity 2 để chơi trò thứ 2.

Activity 2 yêu cầu các bé nhìn hình và chọn từ bên dưới tương ứng với hình ảnh. Các bé cúng nhấn nút start ở đầu trò chơi để bắt đầu nhé.

Ấn vào nút start bắt đầu trò chơi Activity 2

Khi chơi 2 phần game này, các bé nên vừa nghe và vừa nhắc lại theo lời thoại sẽ giúp bé luyện phát âm và cải thiện trình độ nói tiếng Anh.

Để chơi game tiếng Anh trẻ em các cha mẹ hãy chuẩn bị máy tính có kết nối mạng và microphone cho bé. Chơi game tiếng Anh qua những bài học trên Alokiddy không những giúp bé ôn tập lại từ vựng tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh mà còn giúp bé luyện nói tiếng Anh và khơi gợi sự yêu thích môn tiếng Anh cho trẻ em.

Truy cập website Alokiddy.com.vn, đăng ký tài khoản để các bé không những được giải trí với game thú vị bổ trợ kiến thức mà sẽ được học nhiều bài học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hữu ích phù hợp với lứa tuổi một cách chuyên sâu các kĩ năng tiếng Anh.