Học tiếng Anh Alokiddy có tốt không?

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 26/12/2019
867 views

Alokiddy được biết đến là chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm và lựa chọn. Nhưng chắc hẳn nhiều phụ huynh vẫn còn băn khoăn về chất lượng của Alokiddy. Bài viết này sẽ giúp bố mẹ biết được học Alokiddy có tốt không? Alokiddy có gì mà 3 triệu phụ huynh tin tưởng sử dụng? 

 

Các khóa học tiếng Anh tại Alokiddy

Alokiddy cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ từ 3-14 tuổi bao gồm chương trình tiếng Anh tự học, học cùng giáo viên và Toán - Khoa học tiếng Anh.

Cấu trúc chương trình tiếng Anh Alokiddy

 

Mỗi khóa học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn Cambridge (Starter - Movers - Flyers), mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị, học tiếng Anh bài bản và đạt hiệu quả cao. Alokiddy cung cấp cho bé bài học về 145 chủ đề thông dụng nhất; 1000 video bài học sinh động, 400 dạng bài luyện viết, luyện, 300 cấu trúc câu được diễn giải đơn giản- dễ hiểu; 80+ game và 30+ bài hát. 

 

Những đặc điểm nổi bật của Alokiddy

Ngoài những ưu điểm chung của học tiếng Anh online như tiết kiệm chi phí, thời gian, hiệu quả cao, Alokiddy có những “chìa khóa” riêng khác biệt với những trung tâm khác, xứng đáng là lựa chọn số 1 của bố mẹ để giúp con học giỏi tiếng Anh.

 

Alokiddy lựa chọn phương pháp Blended Learning vào giảng dạy

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, Alokiddy lựa chọn phương pháp Blended Learning để đào tạo và giảng dạy. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp học truyền thống lẫn hiện đại. Thay vì chỉ nắm được 40-50 % hoặc ít hơn kiến thức trên lớp, bé có thể đạt được hiệu quả lên đến 80-90%. Những bài học trên lớp được tái hiện sinh động qua những video, bài hát, trò chơi giúp con thấy thú vị khi học. Bé sẽ cảm thấy như mình đang “chơi” nhưng thực chất là học tiếng Anh Alokiddy, tiếp thu ngôn ngữ hiệu quả nhất. 

Blended Learning là phương pháp được đánh giá có sự lôi cuốn và hiệu quả cao

 

Chương trình duy nhất xây dựng theo chuẩn Cambridge và Bộ Giáo dục

Tại Việt Nam hiện nay, Alokiddy tự hào là chương trình duy nhất được thiết kế theo chuẩn quốc tế Cambridge (Khung tham chiếu dành cho kỳ thi tiếng Anh trẻ em Young Learners English Test – YLE Test) và bám sát chương trình của Bộ Giáo dục. Những bài học phù hợp với chương trình, tâm lý và đặc điểm của trẻ em Việt Nam nhưng vẫn không lạc hậu so với thế giới. Bé có thể đạt điểm cao trên trường, rinh chứng chỉ Cambridge một cách dễ dàng.

 

Nội dung được thiết kế bài bản

Chương trình tiếng Anh tiểu học chuẩn quốc tế Alokiddy được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Anh Quốc và đại học Quốc gia Hà Nội. Các chuyên gia ngôn ngữ đã nghiên cứu về chương trình tiếng Anh quốc tế cũng như giáo dục Việt Nam, kết hợp với kết quả nghiên cứu của chuyên gia tâm lý học về trẻ em để đưa ra nội dung bài bản nhất, giúp bé phát triển cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Các bài học được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Các bé khi học sẽ được kiểm tra đầu vào để sắp xếp lộ trình riêng phù hợp với trình độ hiện tại sao cho bé có thể tiến bộ một cách nhanh nhất.

 

Đội ngũ giáo viên 100% bản xứ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên Alokiddy được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, bắt buộc phải có chứng chỉ sư phạm TESOL, CELTA. Bên cạnh đó, trước khi vào giảng dạy, giáo viên bản xứ bắt buộc phải tham gia một khóa đào tạo kỹ năng sư phạm để có thể hiểu hơn về học sinh Việt Nam và định hướng cách giảng dạy phù hợp.

 

Học tiếng Anh thời đại 4.0

Đi kèm với chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giáo viên uy tín, Alokiddy cũng là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ đào tạo tiếng Anh tiên tiến nhất hiện nay, trong đó có :

+ Công nghệ nhận diện phát âm giúp kiểm tra khả năng phát âm chính xác đến từng ký tự

+ Công nghệ giao tiếp cùng phần mềm cho phép học viên đàm thoại cùng robot tự động về mọi chủ đề giao tiếp trong đời sống hàng ngày.

+ Công nghệ phòng học online giúp học viên có thể tham gia phòng học trực tuyến cùng giáo viên mà không cần đến trung tâm.

Công nghệ nhận diện phát âm tại Alokiddy giúp bé phát âm chính xác đến từng ký tự

 

Alokiddy với những ưu điểm nổi bật trên, học tiếng Anh Alokiddy sẽ giúp bé tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Alokiddy luôn mong muốn được kết nối, tương tác với phụ huynh. Vì vậy, Quý phụ huynh có thể gửi câu hỏi hoặc để lại số điện thoại qua hotline 0971.700.035 / 0936.221.626. Alokiddy với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em sẽ trả lời và tư vấn hoàn toàn miễn phí.