4 giải pháp giúp con học tiếng Anh hiệu quả từ các chuyên gia giáo dục mùa dịch Covid-19

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 08/04/2020
240 views

Do áp lực công việc, áp lực cuộc sống, bố mẹ thường có thói quen phó mặc việc học tiếng Anh của con cho thầy cô giáo nên khi con được nghỉ học quá dài vì dịch COVID 19, nhiều bố mẹ trở tay không kịp. Trong bài viết này, Alokiddy sẽ đưa ra một số giải pháp học tiếng Anh cho bé tại nhà  hiệu quả được các chuyên gia giáo dục chia sẻ giúp trẻ bắt kịp tiến độ nhanh chóng.

Học tiếng Anh trong sách giáo khoa tại nhà

Để học giỏi tiếng Anh và nhanh chóng bắt kịp tiến độ trên lớp, bố mẹ nên bắt đầu cho con học và làm bài tập tiếng Anh trong sách giáo khoa. Việc này giúp con nắm chắc kiến thức và các dạng bài tập cơ bản.

 

Con cần nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục

 

Lựa chọn phương pháp học hiệu quả

Con được nghỉ học quá lâu vì dịch dẫn đến tình trạng ham chơi lười học. Bố mẹ thường gặp phải tình trạng con xem tivi, youtube cả ngày, con không chịu học hoặc học đối phó. Vì vậy, bố mẹ cần tìm cho con một phương pháp học hiệu quả. Bố mẹ có thể giúp con học tiếng Anh qua các video, bài hát, trò chơi trí tuệ vui nhộn để con thấy hứng thú hơn. 

 

Thực hành tiếng Anh tại nhà nhờ công nghệ 4.0

Học tiếng Anh cần thực hành nhiều nhưng do ảnh hưởng của dịch, mọi người nên hạn chế ra ngoài. Việc tìm môi trường để con thực hành tiếng Anh bình thường đã khó, nay còn khó hơn.

 

Bố mẹ nên tạo điều kiện để con thực hành tiếng Anh ngay tại nhà

 

Tuy nhiên, bố mẹ không cần quá lo lắng. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ứng dụng công nghệ tiên tiến, trong đó có công nghệ giao tiếp cùng robot giúp con thực hành với người bản xứ ngay tại nhà. Công nghệ này giúp con tiến bộ nhanh chóng kỹ năng nghe - nói và phản xạ.

 

Lựa chọn đơn vị học tiếng Anh online uy tín và hiệu quả cho con

Giải pháp hiệu quả, tiết kiệm dành cho bố mẹ khi con nghỉ dịch corona chính là cho con học các trung tâm dạy tiếng Anh online tại nhà. Chương trình học online tại nhà, linh động về thời gian, con không phải ra ngoài tránh dịch bệnh.

Bên cạnh đó, bố mẹ có thể dễ dàng tạo thói quen học tiếng Anh mỗi ngày cho con. Tuy nhiên, bố mẹ cần xem xét kỹ về lộ trình học, phương pháp giáo dục, đội ngũ chuyên gia và giáo viên… để đưa ra lựa chọn hiệu quả nhất giữa hàng trăm trung tâm dạy tiếng Anh online cho trẻ em.

 

>> Xem thêm: Có nên mua khóa học tiếng Anh online cho con không?

 

Hơn 3 triệu phụ huynh hài lòng khi cho con học Alokiddy mùa dịch Covid 19

Alokiddy tự hào đã và đang giúp hơn 3 triệu phụ huynh giải quyết các vấn đề: con quên hết bài vở, con không bắt kịp tiến bộ học trên lớp, ham chơi lười học… khi được nghỉ quá lâu vì Covid 19.

 

Với những ưu điểm nổi bật, Alokiddy giúp con học giỏi, bố mẹ yên tâm:

 

Lộ trình chuẩn Quốc tế bài bản và toàn diện

Bài giảng được xây dựng theo lộ trình Cambridge ( chứng chỉ đươc hơn 15000 trường học công nhận trên thế giới) và bám sát chương trình Tiếng Anh sách giáo khoa của Bộ Giáo dục. Alokiddy giúp con nhanh chóng bắt kịp tiến độ học trên lớp và nắm chắc kiến thức theo chuẩn Quốc tế. 

 

Chương trình tiếng Anh Alokiddy bám sát sách giáo khoa và chuẩn quốc tế Cambridge

 

Mỗi bài học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, con phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Ngoài ra, con còn được kiểm tra và chữa bài định kỳ từ đội ngũ giáo viên giúp bé ôn luyện kiến thức và bố mẹ nắm được sự tiến bộ của con.

 

Phương pháp giáo dục hiệu quả - dễ học - dễ hiểu

Alokiddy là khóa học tiếng Anh online dành cho trẻ em nên các bài học được thiết kế dạng video, hình ảnh trực quan, sinh động nhất. Trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và đầy hứng thú

 

 Đội ngũ chuyên gia, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

Giáo viên là những chuyên gia ngôn ngữ đến từ Anh và Hoa Kỳ, với nhiều năm kinh nghiệm, đã có bằng cấp quốc tế và chứng chỉ giáo dục tại Việt Nam nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Công nghệ 4.0 ứng dụng trong bài học và thực hành tiếng Anh

Tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy, Alokiddy xây dựng chương trình tiếng Anh bài bản, tập trung vào thực hành để giúp trẻ phát triển hơn.

Công nghệ nhận diện phát âm cho phép thu âm và chỉ ra lỗi phát âm chính xác đến từng ký tự. Công nghệ giao tiếp cùng robot và công nghệ phòng học trực tuyến giúp con trực tiếp thực hành nghe - nói tiếng Anh với thầy cô nước ngoài ngay tại nhà.

 

Con thực hành tiếng Anh cùng người bản xứ ngay tại nhà nhờ công nghệ 4.0

 

>> Xem thêm: Công nghệ đào tạo tiếng Anh trẻ em Alokiddy

 

Alokiddy đang có ưu đãi cực lớn mùa dịch Covid 19, giảm 60% học phí và tặng quà lên đến 2 triệu đồng. Bố mẹ có thể tham khảo thông tin khóa học và đăng ký nhận tư vấn cụ thể TẠI ĐÂY.

Dịch COVID - 19 vẫn đang có diễn biến phức tạp, học sinh trên toàn cả nước chưa biết bao giờ đi học lại. Trong nguy có cơ, Alokiddy hy vọng bài viết này giúp được bố mẹ có giải pháp để tận dụng thời gian này giúp con học giỏi tiếng Anh. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý, bố mẹ có thể liên hệ với Alokiddy qua Hotline  0971.700.035 - 0936.221.626 nhé!