Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 15 I like football

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 24/08/2017
1661 views

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 15 chủ đề I like football mang đến cho trẻ nhiều từ vựng về các môn thể thao cũng như cách diễn đạt khi nói về sở thích của mình.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 12 There's a birthday cake on the table

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 13 Let's count

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 14 I can sing

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 15 I like football

Trong Unit 15 của hệ thống bài học tiếng Anh lớp 1, trẻ sẽ được làm quen với tên gọi của các bộ môn thể thao như: cầu lông, bóng đá, đi bơi… Những hoạt động này gắn liền với cuộc sống hàng ngày của trẻ.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-15-i-like-football

Các từ vựng tiếng Anh trẻ sẽ được làm quen trong bài học:

- Badminton /ˈbædmɪntən/: cầu lông

- Football /ˈfʊtbɔːl/: bóng đá

- Tennis /ˈtenɪs/: quần vợt

- Swimming /ˈswɪmɪŋ/: bơi lội

- Cycling /ˈsaɪklɪŋ/: đi xe đạp

- Basketball /ˈbɑːskɪtbɔːl/: bóng rổ

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-15-i-like-football

Mỗi từ vựng tiếng Anh kèm phiên âm cụ thể giúp trẻ có thể nhìn vào phiên âm để luyện phát âm và luyện đọc chính xác hơn. Đây cũng là cách dạy trẻ từ vựng tiếng Anh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Luyện tập từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 15 I like football cùng trẻ

Cách luyện tập từ vựng tiếng Anh trẻ em tốt nhất đó là thực hành và tạo môi trường cho trẻ luyện tập. Để làm được điều đó, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ xem video bài học tại đây.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-15-i-like-football

Trong video bài học, trẻ sẽ được làm quen với hệ thống từ vựng về các môn thể thao thường gặp trong nhà trường cũng như cuộc sống hàng ngày. Trẻ sẽ được nghe các phát âm, cách diễn đạt khi thích môn thể thao nào đó.

Qua video này, trẻ sẽ vừa được nghe và có thể nhắc lại theo giọng đọc để luyện phát âm và giao tiếp trong tiếng Anh. Bên cạnh đó, mẫu câu I like + môn thể thao, là cách giúp trẻ diễn đạt sở thích của mình. Các bạn có thể cùng trẻ ôn luyện tại nhà theo cách này nhé.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 15 I like football là chủ đề hay giúp trẻ ôn luyện và học tiếng Anh tại nhà hiệu quả.