Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 14 I can sing

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 24/08/2017
1011 views

Từ vựng Tiếng Anh lớp 1 Unit 14 chủ đề I can sing sẽ giới thiệu tới các bạn nhỏ những động từ tiếng Anh thông dụng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 12 There's a birthday cake on the table

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 13 Let's count

Những từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 14 I can sing trong bài học

Trong chương trình tiếng Anh lớp 1 trên hệ thống bài học của Alokiddy, trẻ sẽ được làm quen với nhiều từ mới qua video bài học, các trò chơi tiếng Anh thú vị và rèn luyện phát âm, giao tiếp chuẩn nhất.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-14-i-can-sing

Trong Unit 14, trẻ sẽ được làm quen với các động từ thông dụng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như: hát, vẽ tranh, đếm số… Từ những động từ này, trẻ sẽ học thêm được từ vựng trong tiếng Anh và cách diễn đạt hành động theo từng cụm từ nhất định. Những từ vựng có trong bài học.

- Sing /sɪŋ/: hát

- Play /pleɪ/: chơi

- Count /kaʊnt/: đếm

- Ride /raɪd/: đi xe

- Draw /drɔː/: vẽ

- Paint /peɪnt/: tô màu

- Swim /swɪm/: bơi

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-14-i-can-sing

Cùng trẻ luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 14 I can sing

Để ghi nhớ và luyện từ vựng tiếng Anh trẻ em Unit 14 hiệu quả, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ xem video trong link ảnh dưới đây.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-1-unit-14-i-can-sing

Với video bài học về phần từ vựng kèm âm thanh, hình ảnh cụ thể, trẻ sẽ được lắng nghe và học phát âm từng từ cụ thể. Trẻ vừa được xem tranh, vừa được nghe âm thanh và đọc theo giọng đọc mẫu. Bên cạnh mục học từ vựng còn có nhiều phần như trò chơi, bài tập, vẽ tranh tạo không gian học tập, giúp trẻ thấy thoải mái hơn khi học tiếng Anh.

Qua bài học này, trẻ sẽ biết cách sử dụng động từ trong từng văn cảnh cụ thể như: sing a song, ride a bike, paint a picture… Từ đó trẻ sẽ biết cách vận dụng vào giao tiếp tiếng Anh hàng ngày tốt hơn. Tham khảo nhiều cách dạy trẻ vựng tiếng Anh trong chuyên mục này.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 13 I can sing dành cho trẻ và các bậc phụ huynh, hi vọng sẽ giúp các bé có những giây phút học tiếng Anh thoải mái và bổ ích. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo video bài học khác trên trang để cùng luyện tập với trẻ.