Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 qua hình ảnh phương tiện công cộng

Chuyên mục: Hình Ảnh 22/09/2016
1004 views

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em vô cùng hiệu quả. Học tiếng Anh lớp 5 nói riêng và học tiếng Anh trẻ em nói chung qua những chủ đề hình ảnh sẽ giúp các em có được những kiến thức tiếng Anh tổng hợp và học nhanh, nhớ lâu.

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 qua hình ảnh phương tiện công cộng thuộc chủ đề từ vựng tiếng Anh về giao thông. Những phương tiện giao thông được biểu thị bằng hình ảnh và từ vựng kết hợp sẽ giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Dạy trẻ học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là cách tốt nhất và cũng là con đường nhanh nhất giúp trẻ học tốt tiếng Anh.

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 5 qua hình ảnh phương tiện công cộng

 

Để học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và học tiếng Anh qua hình ảnh các bạn hãy chú ý những hình ảnh và từ vựng phải có sự liên tưởng đến nhau, nếu là những hình ảnh chân thực thì tốt, trong trường hợp các bạn cho trẻ liên tưởng thì hãy sử dụng hình ảnh nào gần nhất với những từ vựng mà trẻ sẽ học.

taxi stand: điểm đỗ taxi

monorail: đường ray đơn

streetcar: xe điện

cable: cáp treo

cable car: xe chạy bằng dây cáp

horse drawn carriage: xe ngựa kéo

ticket window: cửa sổ bán vé

timetable: lịch trình

fare: tiền vé

track: đường ray

platform: sân ga

turnstile: cửa xoay

token booth: buồng bán vé

commuter train: tàu vé tháng

engineer: người lái tàu

transfer: vé chuyển tàu xe

fare box: hộp đựng tiền vé xe

rider: hành khách đi xe

ticket: vé

commuter: người đi làm bằng vé tháng

station: nhà ga

Học tiếng Anh lớp 5 qua hình ảnh là một trong những cách học từ vựng tiếng Anh nhanh và thú vị cho các em. Học tiếng Anh cho trẻ em với những chủ đề hình ảnh thông dụng nhất sẽ giúp các em học và áp dụng được vào thực tế. Những chủ đề từ vựng tiếng Anh liên tục được cập nhật tại Alokiddy sẽ giúp các em có thêm nhiều tài liệu học từ vựng tiếng Anh. Hãy cho các em học ngay những bài học và chủ đề từ vựng tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn nhé!