Ưu đãi cực sốc mùa dịch Covid: Con giỏi tiếng Anh tại nhà chỉ với 29.000 đồng/tháng

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 25/03/2020
83 views

Nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh hiện nay khi dịch Corona đang diễn biến vô cùng phức tạp là con được nghỉ học quá nhiều nên kiến thức bị mai một và mất đi thói quen học tập. Chương trình ưu đãi mùa dịch Covid giúp bố mẹ giải quyết hết các vấn đề, con giỏi tiếng Anh ngay tại nhà chỉ với 29.000 đồng/tháng. 

Những nỗi lo của bố mẹ khi con nghỉ học vì dịch corona

Trước những diễn biến phức tạp của dịch corona, học sinh các khối hiện đang được nghỉ và chưa có thời gian cụ thể đi học trở lại. Tiếng Anh là một môn học khó, cần sự chăm chỉ, ôn luyện mỗi ngày nên bố mẹ rất lo lắng khi con nghỉ học ở nhà.

 

Con quên kiến thức và không theo kịp bạn bè khi học lại

Muốn học giỏi tiếng Anh, con cần phải nắm vững những kiến thức căn bản nhất. Kỳ nghỉ Corona kéo dài trong khi năm học chưa hết sẽ làm kiến thức của con bị gián đoạn, khi đi học trở lại con sẽ bị quên hết từ vựng, ngữ pháp. Nếu không chuẩn bị từ bây giờ, thì chắc chắn các con sẽ bị bỏ xa lại đằng sau trong năm học tới.

 

Bố mẹ cần chủ động giúp con bổ sung kiến thức ngay tại nhà

 

Nghỉ dịch nhưng không nghỉ học, vì vậy con cần nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa để không bị quên và có thể theo kịp với bạn bè khi đi học trở lại.

 

Con xem tivi hoặc youtube quá nhiều, không chịu học

Một trong những lo lắng của bố mẹ khi con nghỉ học chính là việc con không chịu học mà chơi quá nhiều. Nhiều bậc phụ huynh bận công việc nên không thể trông con cả ngày và ép con học được nên đành để con xem tivi hoặc youtube cả ngày. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con mà con tạo cho con thói quen không tốt.

 

Con chơi nhiều nên mất thói quen học tiếng Anh mỗi ngày

Học tiếng Anh cần sự chăm chỉ và thực hành mỗi ngày. Hiện nay, Bộ Giáo dục vẫn cho định ngày đi học trở lại,  con nghỉ học lâu, lại không có bài tập về nhà hay hình phạt từ thầy cô giáo nên con không chịu học và chơi nhiều hơn. Con sẽ bị mất thói quen học tiếng Anh mỗi ngày.

 

Nghỉ học lâu, con bị gián đoạn thói quen học tập tiếng Anh mỗi ngày

 

Alokiddy giúp bố mẹ giải quyết những vấn đề khi con học tiếng Anh mùa corona

Alokiddy là chương trình tiếng Anh online tại nhà được xây dựng theo chuẩn quốc tế Cambridge và bám sát sách giáo khoa của Bộ Giáo dục. Với những ưu điểm nổi bật, Alokiddy là giải pháp tối ưu cho bố mẹ khi con nghỉ học vì dịch corona.

 

Trị dứt điểm con lười học, sợ học tiếng Anh, tạo thói quen cho con

Học tiếng Anh quan trọng nhất là cảm xúc. Bé phải thật sự thích, thật sự hứng thú thì dù bố mẹ không ép con vẫn chăm học và học giỏi. Những bài học tiếng Anh trong sách giáo khoa chỉ toàn lý thuyết nên con rất dễ chán. Đặc biệt, khi con được nghỉ học, bố mẹ lại càng khó ép con học tiếng Anh mỗi ngày.

 

Con học tiếng Anh cùng Alokiddy theo phương pháp mới thú vị hơn

 

Hiểu được điều này, Alokiddy đã xây dựng chương trình tiếng Anh với những bài học thú vị. Hơn 1000 video bài học sinh động, 400 dạng bài luyện viết, luyện, 300 cấu trúc câu được diễn giải đơn giản- dễ hiểu; 80+ game và 30+ bài hát giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học. Con sẽ yêu thích tiếng Anh, dần dần tạo thói quen học tiếng Anh mỗi ngày.

 

Con hứng thú học tiếng Anh hơn là xem tivi, youtube

Những bài học tiếng Anh Alokiddy truyền tải những nội dung mang tính giáo dục cao qua các video sinh động, hình ảnh bắt mắt, khá giống như giao diện tivi và youtube. Bố mẹ sẽ hạn chế được tối đa việc con xem những video vô bổ trên tivi, youtube mà không cần mất thời gian trông con.

 

Con học tiếng Anh bài bản, được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến và giáo viên

Học tiếng Anh trên Alokiddy, con không chỉ nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa mà con được củng cố thêm kiến thức theo chuẩn quốc về và được thực hành tiếng Anh ngay tại nhà. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nhận diện phát âm, công nghệ giao tiếp với robot và phòng học trực tuyến, con được học tiếng Anh bài bản, tiến bộ nhanh chóng. Bố mẹ hoàn toàn có thể tận dụng thời gian này để giúp con bứt phá trong học tập tiếng Anh.

Một điều đặc biệt chỉ có duy nhất tại Alokiddy là con sẽ được chuyên viên và giáo viên theo sát. Chuyên viên và giáo viên sẽ hỗ trợ con trong quá trình học, tạo động lực cho con và đảm bảo con tiến bộ nhanh chóng.

 

Ưu đãi cực khủng mùa Corona từ Alokiddy

Alokiddy đang có ưu đãi cực khủng có 1 không 2 dành cho tất cả Quý phụ huynh. Khóa học phonic và các khóa học mẫu giáo ( Mẫu giáo bé - Kiddy 1; mẫu giáo lớn - Pre Starters 1,2) giảm giá chỉ còn 350.000 đồng/năm. Tính ra, bố mẹ chỉ cần bỏ ra 29.000 đồng/tháng để giúp con giỏi tiếng Anh ngay tại nhà.  Khi mua khóa học 1 năm, bố mẹ còn được tặng thêm 3 món quà giá trị: 1 cuốn từ vựng trị giá 150.000 đồng, 1 bộ từ vựng Ebook ( 2000 từ vựng theo chủ đề thông dụng) trị giá 250.000 đồng + 1 bộ tài liệu luyện thi Cambridge trị giá 500.000 đồng.

 

Ưu đãi giảm học phí cực sâu, tặng quà lên đến 900.000 đồng từ Alokiddy

 

Alokiddy - Tiếng Anh trẻ em tại nhà là giải pháp dành cho ba mẹ giúp con học giỏi tiếng Anh khi con nghỉ học vì corona. Bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký chương trình ưu đãi mùa dịch Covid từ Alokiddy. Bố mẹ vui lòng để lại thông tin số điện thoại và tuổi con vào hotline 0971.700.035 - 0936.221.626 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY. Chuyên viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để   tư vấn cụ thể khóa học tiếng Anh cho con.