Phần mềm Alokiddy học tiếng Anh cho bé lớp 1 trên điện thoại

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 24/12/2019
508 views

Phần mềm Alokiddy học tiếng Anh cho bé lớp 1 trên điện thoại với nhiều đặc điểm nổi bật là sự lựa chọn số 1 cho những phụ huynh mong muốn tìm cho con mình phương pháp học tiếng Anh tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

 

Nội dung chương trình tiếng Anh lớp 1 trên phần mềm Alokiddy

Chương trình tiếng Anh lớp 1 trên phần mềm Alokiddy bao gồm: khóa học phonicskhóa học starter 1.

 

Khóa học Phonics -  Đánh vần tiếng Anh

Khóa học gồm 2 cấp độ giúp các bé bước đầu làm quen với tiếng Anh cũng như phát âm chuẩn bảng chữ cái. 

Bé sẽ học được cách phát âm, nhận diện các chữ trong bảng chữ cái Alphabet qua khóa học Phonics for Pre Starters. Sau khi đã học xong, bé tiếp tục học lên khóa học Phonics for Starters. Khóa học này giúp con phát âm chuẩn các âm tương ứng với các chữ cái, tiếp xúc với từ vựng, mẫu câu đơn giản cũng như áp dụng được vào những tình huống cơ bản.

Nội dung khóa học Phonics - Đánh vần tiếng Anh

 

Khóa học tiếng Anh lớp 1 - Starter 1

Đây là khóa học dành cho các bé 6 tuổi được xây dựng dựa theo bài thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em Young Learners Cambridge. 

Bé sẽ được học 22 bài học là những chủ đề cơ bản nhất trong cuộc sống. Nội dung bài học được các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia tâm lý học đến từ Anh Quốc và đại học Quốc gia Hà Nội nghiên cứu và xây dựng sao cho bám sát với chương trình quốc tế mà vẫn thân quen và phù hợp với đặc điểm trẻ em Việt Nam.  Mỗi bài học gồm 11 phần: bài học, từ vựng, mẫu câu, luyện đọc, luyện phát âm, nghe hiểu, đọc hiểu, luyện viết, luyện nói, trò chơi và bài hát. Các phần sẽ là những video, hình ảnh bắt mắt giúp bé thích thú, những bài hát và trò chơi vui nhộn nên học đi học lại nhiều lần nhưng không chán và nhớ lâu hơn.

Các phần trong 1 bài học Starter 1 

 

Sau mỗi 2 bài học, con sẽ được làm 1 bài kiểm tra để ôn tập những nội dung đã học, tổng kết lại 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Bài kiểm tra sẽ được 100% giáo viên bản xứ chấm và nhận xét. Bố mẹ cũng như bé có thể biết bé tiến bộ ra sao, còn yếu chỗ nào và cần phải làm gì để học tiếng Anh tốt hơn. Đây cũng chính là điểm khác biệt tại Alokiddy mà không trung tâm tiếng Anh nào có được.

 

Phần mềm Alokiddy trên điện thoại có thiết kế bắt mắt, dễ học

Các bé lớp 1 vẫn ham chơi, lười học và chưa ý thức rõ được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Việc ép bé học những kiến thức khô khan sẽ làm bé sợ học tiếng Anh, hiệu quả cũng không cao. Chính vì vậy, ngoài nội dung bài học, thiết kế giao diện là yếu tố cực kỳ quan trọng. Alokiddy đã dựa vào những nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý học để thiết kế nội dung và phần mềm thật sự bắt mắt và phù hợp. Các video, hình ảnh có màu sắc tươi sáng, âm thanh vui nhộn làm các bé thích thú. Các bé sẽ cảm giác như mình đang chơi trên điện thoại nhưng thực chất là đang học, đang thẩm thấu tiếng Anh. Những kiến thức, nội dung tưởng chừng như khô khan lại trở nên thú vị hơn, bé sẽ nhớ nhanh và lâu hơn. Phần mềm Alokiddy cũng được xây dựng song ngữ, có hướng dẫn để bé có thể tự học được hoặc bố mẹ cũng dễ dàng để hướng dẫn con học.

Giao diện phần mềm Alokiddy bắt mắt và khoa học

 

Bên cạnh đó, Alokiddy xây dựng 2 nhân vật là Mun Mun, My My với 2 tính cách khác nhau, sẽ là người bạn đồng hành cùng bé trên còn đường chinh phục tiếng Anh.

Mới đây, Alokiddy đã cập nhật chương trình mới về cả nội dung và thiết kế để giúp bé học dễ dàng và hiệu quả nhất. Bản cập nhật phần mềm Alokiddy trên điện thoại đã khắc phục được vấn đề lag và bị đơ, rút ngắn được thời gian học cho bé. Mỗi ngày con chỉ cần 15-20 phút học tiếng Anh cùng Alokiddy mới là đã có thể giỏi tiếng Anh và thi chứng chỉ Cambridge Starters.

Phần mềm Alokiddy cho bé lớp 1 trên điện thoại với nhiều ưu điểm nổi bật chắc chắn sẽ mang đến cho bé hiệu quả bất ngờ. Hơn 3 triệu phụ huynh đã lựa chọn Alokiddy để giúp con học giỏi tiếng Anh. Để đăng ký và nhận tư vấn miễn phí về khóa học, bố mẹ liên hệ với hotline 0971700035 - 0936221626 hoặc đăng ký ngay TẠI ĐÂY.