Cập nhật chương trình học mới tiếng Anh Alokiddy

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 16/12/2019
623 views

Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho học viên học tiếng Anh Alokiddy, đội ngũ chuyên gia luôn nỗ lực cải tiến, cập nhật bài học cũng như giao diện để giúp bé học dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

Alokiddy cập nhật chương trình học m​ới

Alokiddy là chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế dành cho trẻ em từ 3-14 tuổi duy nhất hiện nay xây dựng bài học theo chuẩn Cambridge và bám sát chương trình của Bộ giáo dục. Trước sự thay đổi của chương trình, nội dung thi chứng chỉ quốc tế và ngành giáo dục Việt Nam, Alokiddy đã nghiên cứu và đưa ra những thay đổi về cả nội dung bài học lẫn hình thức để ngày càng phù hợp và hiệu quả hơn cho các bé.

 

Alokiddy đã thay đổi những gì so với chương trình cũ?

Các chuyên gia ngôn ngữ và thầy cô giáo với nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới cùng các chuyên gia của Đại học Quốc gia Hà Nội luôn nỗ lực nghiên cứu để hoàn thiện, phát triển nội dung bài học mỗi ngày. Các bài học vừa giữ được kiến thức theo chuẩn thế giới nhưng vẫn quen thuộc, gần gũi với giáo dục Việt Nam và cá nhân hóa, sắp xếp theo từng độ tuổi. Các hình ảnh, video bài học đã được thiết kế lại giúp trẻ hứng khởi, thích thú hơn khi học. Tất cả bài học trên app và website đều được xây dựng độc quyền dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và dựa theo thực tế giáo dục hiện nay.

Gần đây nhất, Alokiddy đã xây dựng được chương trình học tiếng Anh cho trẻ em học mẫu giáo bé với nội dung sáng tạo và phù hợp với độ tuổi lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh. 

 

 

Giao diện chương trình tiếng Anh mẫu giáo bé Alokiddy

 

Bên cạnh đó, tiếng Anh trẻ em Alokiddy kết hợp với những chuyên gia tâm lý học nổi tiếng phát triển, hoàn thiện dần giao diện của website và app. Với những hình ảnh sinh động, bắt mắt giúp trẻ yêu thích và đạt 100% cảm xúc khi học. Tất cả bài học, chương trình học và thiết kế giao diện đều do Alokiddy tự xây dựng nên mà không bên nào có được. Bộ hình nhân vật đồng hành với các bạn nhỏ là Mun Mun, Mi Mi cũng đã có những thay đổi để thể hiện đúng tính cách của từng nhân vật cũng như thân thiện và đáng yêu hơn. Bản cập nhật mới nhất đã khắc phục được vấn đề lag và bị đơ, bé có thể dễ dàng học và thao tác hơn.

 

Ưu điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh trẻ em Alokiddy mới 

Chương trình tiếng Anh Alokiddy mới hướng đến việc xây dựng bài học thật sự chất lượng và phù hợp nhất với các bé. Việc Alokiddy từng ngày “cá nhân hóa” bài học theo trình độ có thể xem là bước tiến quan trọng bởi đây là điều thực sự cần thiết nếu muốn học giỏi tiếng Anh nhanh và dễ dàng. Các học viên của Alokiddy sẽ được kiểm tra đầu vào, dựa vào kết quả bài này để được sắp xếp lộ trình riêng làm sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, việc thay đổi giao diện giúp các bài học, các nhân vật thân thiện hơn với các bé. Từ đó, mỗi ngày, các bé đều hào hứng học tiếng Anh hơn. Bố mẹ sẽ không còn lo lắng việc con sợ học, lười học. Cải thiện website và app sẽ rút ngắn được thời gian học. Mỗi ngày con chỉ cần 15-20 phút học tiếng Anh cùng Alokiddy mới là đã có thể đạt được hiệu quả. Bố mẹ cũng có thể đồng hành cùng các bé, dạy bé học mà không cần biết tiếng Anh cũng như thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con mình mỗi ngày.

 

Giao diện được thiết kế lại thân thiện hơn, tạo tối đa cảm xúc cho các bé

 

Alokiddy tự hào là đơn vị đồng hành cùng hàng triệu trẻ em trên con đường chinh phục tiếng Anh, đưa Việt Nam vươn tầm thế giới. Đội ngũ chuyên gia, giáo viên và nhân viên luôn nỗ lực từng ngày để xây dựng, cập nhật và phát triển Alokiddy hơn nữa. Học tiếng Anh Alokiddy giúp bé phát triển toàn diện, đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm nhất. Hàng triệu phụ huynh đã thành công giúp con học giỏi tiếng Anh, bố mẹ đăng ký cho bé học tiếng Anh Alokiddy tại đây