Cập nhật chương trình dành riêng cho bé mầm non - tiếng Anh Alokiddy mẫu giáo

Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá 18/12/2019
217 views

Mới đây, Alokiddy đã đưa ra chương trình dành riêng cho đối tượng mẫu giáo với nhiều bài học thú vị. Alokiddy mẫu giáo giúp các bé tận dụng được “độ tuổi vàng” để học tiếng Anh tốt nhất, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này.

Học tiếng Anh từ mẫu giáo liệu có quá sớm?

Nhiều phụ huynh cho rằng, cho trẻ học tiếng Anh từ khi mẫu giáo không những không có lợi mà còn làm trẻ mất tập trung, bị lẫn lộn ngôn ngữ. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Theo các chuyên gia giáo dục, việc sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ sẽ giúp trẻ trở nên thông minh hơn và phát triển vượt trội về mọi mặt. Đặc biệt,theo nghiên cứu của GS. Christine Moon và cộng sự tại ĐH Washington, Mỹ, 3-5 tuổi chính là thời điểm vàng cho trẻ học tiếng Anh. Đây là lúc não bộ và tư duy của bé phát triển. Bé có khả năng bắt bước, ghi nhớ nhanh. Để trẻ tiếp xúc với tiếng Anh bài bản ngay từ bây giờ, trẻ sẽ phát âm chuẩn và tự phát hiện ra quy tắc rất hiệu quả. Đây chính là nền tảng vững chắc cho trẻ sau này. 

 

Mẫu giáo chính là “thời điểm vàng” để cho trẻ học tiếng Anh

 

Thực tế, các khóa học tiếng Anh dành cho bé mầm non hiện nay chưa được chú trọng xây dựng bài bản. Một phần vì việc nghiên cứu mất khá nhiều thời gian, công sức. Phần còn lại là do thực tế tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu của phụ huynh chỉ là để con tiếp xúc với tiếng Anh. Nhiều bố mẹ chưa nhận thức được “thời điểm vàng” này để giúp con phát triển tốt nhất. Nhận thấy được điều này, các chuyên gia của Alokiddy đã nghiên cứu và đưa ra chương trình tiếng Anh Alokiddy mẫu giáo.

 

Chương trình Alokiddy mẫu giáo có gì đặc biệt?

Ngoài khóa học đánh vần mẫu giáo, Alokiddy đã đặc biệt xây dựng tiếng Anh mẫu giáo theo chuẩn Cambridge với 3 cấp độ: mẫu giáo bé - Kiddy 1, mẫu giáo lớn - Pre Starters 1, mẫu giáo lớn - Pre Starters 2. Có thể thấy, chương trình học đã được phân chia theo cả độ tuổi và trình độ của bé để học viên có thể có lựa chọn phù hợp nhất.

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo bé là phần tầm huyết nhất của Alokiddy. Bởi đây là chương trình dành cho các bé lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Anh, nên phải xây dựng làm sao để các bé hứng thú nhất, logic nhất và hiệu quả nhất. Alokiddy mẫu giáo bé gồm 20 bài học với 20 chủ đề thân quen nhất được sắp xếp từ dễ đến khó. Mỗi bài học gồm 2 phần: bài học và từ vựng có màu sắc, hình ảnh minh họa bắt mắt, tốc độ chậm rãi và nhạc nền vui nhộn. Các bé chắc chắn sẽ rất thích thú khi học cùng Alokiddy.

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo bé - Kiddy 1 là tâm huyết của Alokiddy

 

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo lớn gồm 20 bài học của cấp độ Pre Starters 1 (dành cho bé 3-4 tuổi)  và 20 bài học của cấp độ Pre Starters 2 (dành cho bé 4-5 tuổi). Mỗi bài học sẽ có các phần: bài học, từ vựng, luyện đọc, luyện phát âm, nghe hiểu, luyện nói, trò chơi và bài hát. Khóa học cung cấp cho bé hơn 100 video, 150 từ vựng, 800 bài tập, hơn 80 trò chơi và 30 bài hát. Bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ nhỏ và được hỗ trợ bởi 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. Nội dung và giao diện đã được các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia tâm lý học nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam nghiên cứu nhiều năm giúp bé học bằng đa giác quan, yêu thích và phát huy được toàn bộ cảm xúc khi học tiếng Anh. Bé sẽ tưởng như đang chơi nhưng thật ra đang tiếp xúc và “thẩm thấu” tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Điều này giúp bé phát triển toàn diện, tăng khả năng ghi nhớ lên gấp 3 lần và tạo nền tảng cho sau này.

Với những ưu điểm vượt trội mà không trung tâm tiếng Anh trẻ em nào có được, học tiếng Anh mẫu giáo Alokiddy chính là lựa chọn số 1 cho bố mẹ nếu muốn con giỏi tiếng Anh. 

Bố mẹ đăng ký ngay cho bé khóa học tiếng Anh mẫu giáo tại Alokiddy bằng cách để lại số điện thoại hoặc liên hệ với hotline 0971700035 - 0936221626 để được giải đáp và hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.