3 cách đơn giản ba mẹ có thể giúp con học tiếng Anh tại nhà

Chuyên mục: Góc Alokiddy 12/06/2021
3022 views

Ngày càng nhiều bậc phụ huynh muốn con học tiếng Anh từ nhỏ với mong muốn con trở thành công dân toàn cầu. Vậy cha mẹ cần làm gì để giúp con học tiếng Anh tại nhà? Dưới đây là top 3 lời khuyên hữu ích đến từ các chuyên gia giáo dục của Alokiddy gợi ý cho các bậc phụ huynh
 

1. Hãy tự mình học tiếng Anh
 
 
Để xây dựng một thái độ tích cực với tiếng Anh, điểm xuất phát tuyệt vời nhất chính là với bản thân bạn. Nếu bạn gửi con trẻ đến một trung tâm tiếng Anh, một lớp học tại sao bạn không cùng tham gia một khóa học như thế? Học tiếng Anh cùng nhau là một các tuyệt vời bạn dành thời gian cho con và tạo ra một thái độ tích cực đối với việc học và nói một ngôn ngữ khác.
 
2. Chơi với tiếng Anh:
 
 
Trẻ em sẽ rất tự nhiên học mọi thứ xung quanh chúng không cần đến sự can thiệp của người lớn. Chúng làm được điều này thông qua những trải nghiệm trò chơi và mắc rất nhiều lỗi trong quá trình đó. Để giúp con bạn thẳng tiến với việc học tiếng Anh, hãy cho chúng chơi với ngôn ngữ. Ở nhà, hãy thử chơi trò diện đồ, trốn tìm và những trò chơi phổ biến khách bằng tiếng Anh. Nói cách khách, hãy để chúng học tiếng Anh theo cùng cái cách mà chúng học ngôn ngữ đầu tiên.
 
3. Học cùng con qua khóa học tiếng Anh online dành cho trẻ nhỏ:
 
Trên thế giới hiện nay đã xuất hiện những khóa học ngoại ngữ dành cho các bé từ độ tuổi mẫu giáo - lứa tuổi tiếp thu và ghi nhớ ngoại ngữ nhanh và tự nhiên nhất. Việc cùng con học tiếng Anh online là cách làm dễ dàng và vô cùng tiện lợi cho ba mẹ thời đại 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, để quyết định cho trẻ học tiếng Anh online, bạn cần đảm bảo đó là chương trình học chuẩn Cambridge để đảm bảo bé phát âm chuẩn ngay từ đầu. 
 
Alokiddy tặng mẹ khóa học Tiếng Anh cho trẻ từ 3-14 tuổi theo hình thức online vừa chơi vừa học trên điện thoại/ máy tính/ smart TV giúp trẻ nói Tiếng Anh chuẩn thông qua các hình thức truyền tải bài giảng hấp dẫn như bài hát, hoạt hình, trò chơi với khung chương trình học theo chuẩn Cambridge Châu Âu bên cạnh công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm và công nghệ trò chuyện cùng Robot Izy Speak.
 
Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký tại: https://bit.ly/3srTSCJ 
 
Từ khóa |