15 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Bé Tốt Nhất
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 30/01/2023

Hiện nay nhu cầu sử dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé ngày càng trở nên phổ biến để giúp trẻ có điều kiện luyện tập ngoại ngữ ngay tại nhà. Những ứng dụng hữu ích này còn là biện pháp giúp trẻ hạn chế tối đa thời gian dành cho youtube hoặc những trò chơi điện tử. Cùng điểm danh ngay những phần mềm top đầu được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất nhé.

Top 13 App Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hiệu Quả Hàng Đầu
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 13/01/2023

Nghe tiếng Anh là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giao tiếp. Bởi thế, bạn cần chú ý rèn luyện kỹ năng này cho trẻ để góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh tối ưu. Dưới đây là top 13 app luyện nghe tiếng Anh hiệu quả hàng đầu mà các bậc phụ huynh không nên bỏ lỡ.

Những Từ Vựng Tiếng Anh Trẻ Em Theo Chủ Đề Dễ Học, Dễ Nhớ Nhất
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 13/01/2023

Sử dụng các nhóm tiếng Anh trẻ em theo chủ đề để cùng bé rèn luyện hàng ngày là cách tốt nhất giúp bé ghi nhớ nhanh các từ mới. Cùng khám phá những nhóm từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, phù hợp với lứa tuổi của trẻ ngay dưới đây.

3 cách đơn giản ba mẹ có thể giúp con học tiếng Anh tại nhà
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 12/06/2021
Ngày càng nhiều bậc phụ huynh muốn con học tiếng Anh từ nhỏ với mong muốn con trở thành công dân toàn cầu. Vậy cha mẹ cần làm gì để giúp con học tiếng Anh tại nhà? Dưới đây là top 3 lời khuyên hữu ích đến từ các chuyên gia giáo dục của Alokiddy gợi ý cho các bậc phụ huynh
 
Bí quyết giúp con tự học tiếng Anh hiệu quả
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 12/06/2021
Ngày nay nhu cầu cho trẻ học tiếng Anh từ sớm đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm.Tuy nhiên để chọn cho con phương pháp học tiếng Anh hiệu quả phụ thuộc nhiều vào tính cách và sở thích của trẻ. Để khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh, áp dụng phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà là rất cần thiết. Cùng Alokiddy tìm hiểu bí quyết giúp con tự học tiếng Anh nhé!
 
Những câu tiếng Anh thông dụng về gia đình
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 05/06/2021

Trong bài viết này, Alokiddy sẽ cùng các bạn học sinh học một số các mẫu câu hỏi – trả lời đơn giản về chủ đề Gia Đình, một trong số các chủ đề rất quen thuộc, phổ biến và có thể gặp khá nhiều trong giao tiếp hàng ngày.

Hướng dẫn viết bài văn bằng tiếng Anh về Hà Nội
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 29/05/2021
Là thành phố nghìn tuổi sở hữu nhiều nét đẹp đa dạng, độc đáo và chiều sâu văn hóa, Hà Nội luôn được coi là chủ đề “đắt giá” cho nhiều đề văn, không chỉ bằng tiếng Việt mà còn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, để viết một bài văn hay bằng tiếng Anh về Hà Nội có vẻ như không dễ dàng, bởi những giá trị tinh tế của Hà Nội đòi hỏi một vốn từ tương đối rộng và trải dài nhiều mảng. Với những hướng dẫn chi tiết trong bài dưới đây, hãy cùng Alokiddy xây dựng cho mình một bài văn hay về Hà Nội bằng tiếng Anh nhé!
Trọn bộ từ vựng tiếng Anh miêu tả khuôn mặt
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 29/05/2021

Đặc điểm phân biệt những con người đến từ các quốc gia khác nhau chủ yếu đến từ điểm khác nhau về màu da và khuôn mặt. Mỗi một vùng đất, một quốc gia sẽ có những đặc điểm về khuôn mặt và các bộ phận trên khuôn mặt riêng biệt và khác nhau. Vậy nên, trong bài viết này, Alokiddy muốn gửi đến các bạn trọn bộ từ vựng tiếng Anh miêu tả khuôn mặt một cách đầy đủ nhất!

Bài tập ôn tập về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh lớp 5
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 22/05/2021
Alokiddy xin gửi tới các bậc phụ huynh, quý thầy cô, và các em học sinh bài tập ôn tập về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh lớp 5 kèm đáp án chi tiết bên dưới, nhằm giúp các em học sinh có cơ hội được thực hành và khắc sâu kiến thức đã học.
 
Bài tập về cấu trúc ENOUGH kèm đáp án chi tiết
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 22/05/2021

Bài tập về cấu trúc ENOUGH được Alokiddy tổng hợp và gửi đến bạn với mục đích giúp bạn ôn tập lại các kiến thức đã học về cấu trúc enough, từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ và lo bị mất điểm các câu hỏi về chủ đề này trong bài thi tiếng Anh của mình. Giờ hãy cùng bắt tay vào làm một số bài tập sau nhé!

Ngữ pháp tiếng Anh tiểu học trọng tâm con cần nắm vững
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 15/05/2021
Ở cấp tiểu học, khi các bé mới chập chững những bài học vỡ lòng về tiếng Anh, việc nắm vững những kiến thức ngữ pháp nền tảng là vô cùng quan trọng. Đó sẽ là bàn đạp vững chắc giúp con tự tin hơn trên các chặng đường học tiếng Anh sau này. 
 
Dùng ALSO, AS WELL AS, TOO sao cho chuẩn?
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 15/05/2021

Làm thế nào có thể phân biệt được ALSO, AS WELL AS, TOO??? Cùng Alokiddy khám phá qua bài viết dưới đây nhé!!!

Cách phát âm âm đuôi ED trong tiếng Anh
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 13/05/2021

Trong tiếng Anh đối với các thì quá khứ thường sử dụng rất nhiều âm Ed /id/ và đây là một trong những âm đuôi có quy tắc đọc nhưng người Việt chúng ta thường nhầm lẫn trong khi đọc âm đuôi này. 

Liên từ trong tiếng Anh và cách sử dụng
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 12/05/2021

Liên từ có chức năng kết nối các từ, các cụm từ, mệnh đề trong câu với nhau. Liên từ trong tiếng Anh sử dụng như thế nào.

Phân biệt thì hiện tại đơn và thì hiện tại tiếp diễn
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 11/07/2017

Ngữ pháp tiếng Anh với các thì không quá khó nhưng nhiều người lại sử dụng nhầm lẫn các thì khiến những câu ngữ pháp sai một cách đáng tiếc. 

Cách dùng mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh
Chuyên mục: Góc Alokiddy | 11/07/2017

Mệnh đề quan hệ hay còn gọi là mệnh đề tính ngữ được nối với mệnh đề chính bởi các đại từ quan hệ như who, which, whom, whose, that hoặc các trạng từ quan hệ như when, where, why. 

First  Prev  1  2  3  4  5  Next  Last