Học từ vựng tiếng Anh lớp 1 chủ đề các kiểu khóc

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 19/08/2016
612 views

Từ vựng tiếng Anh lớp 1 nói riêng và học từ vựng tiếng Anh trẻ em nói chung cần phải có những cách học thích hợp nhất bởi tiếng Anh dành cho trẻ em cần sự chính xác và chuẩn ngay từ đầu. 

Những chủ đề học từ vựng tiếng Anh trẻ em trong Alokiddy sẽ giúp các em học tiếng Anh hiệu quả nhất, đặc biệt là học từ vựng.

 

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 1 chủ đề các kiểu khóc

 

Dạy từ vựng tiếng Anh trẻ em cần thực hiện nhiều những cách dạy khác nhau để các em có thể học và thực hành tốt nhất. Từ vựng tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề các kiểu khóc sẽ được Alokiddy gửi tới các em dưới đây hi vọng các em sẽ học từ vựng hiệu quả.

 

 

1.Từ vựng tiếng Anh chủ đề các kiểu khóc

– Yowl: see wail = khóc gào lên

– Wail: to cry out in grief at a high pitch = khóc gào lên

– Whimper: to cry softly and irregularly; also, to complain or protest as if whining = khóc thút thít

– Whine: to cry in distress, or in a high-pitched, complaining manner; also, to complain = khóc than, khóc nhè

– Groan: a low-pitched cry of grief or pain = khóc rên rỉ

– Howl: to cry out in grief; also, to cry out in laughter or anger = khóc gào lên

– Mewl: to cry softly or weakly, like a kitten = khóc thút thít

– Bawl: to cry out loudly and without restraint; also, to call out in such a manner = khóc om sòm

– Bleat: to complain or whine = khóc rên rỉ, khóc nhè

– Blub: see blubber (mostly confined to British English) = khóc sưng cả mắt.

– Moan: a low-pitched sound of grief or pain more extended than a groan = rền rĩ

– Pule: see whine = khóc nheo nhéo

– Snivel: to cry with a stuffed nose; also, to act or speak as if in an emotional, tearful state = khóc sụt sùi(vì tủi thân)

– Sob: to cry while making sounds of distress or pain, distinguished from blubbering by the noisy intake of breath = khóc nức nở

Với mỗi một từ vựng Alokiddy đã kết hợp những câu hoàn chỉnh giúp các em học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn. Học tiếng Anh lớp 1 các em cần thực hiện học theo nhiều cách khác nhau để quá trình học tập của các em đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 

2.Cách học từ vựng tiếng Anh các kiểu học cho trẻ lớp 1

Từ vựng tiếng Anh là một trong những phần học vô cùng khó khăn và vất vả không chỉ với tiếng Anh cho trẻ em mà ngay cả tiếng Anh cho người lớn cũng vô cùng khó khăn. Để có thể dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em các  bạn có thể thực hiện theo những cách dạy sau:

-Để bé tự nói với những biểu cảm mà bé nghĩ tới. Việc sử dụng chính những từ vựng mà bé vừa học để nói lên những cảm xúc, cảm nhận của bé với những đồ vật hay những câu chuyện thường ngày sẽ giúp bé học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn.

-Học từ vựng tiếng Anh lớp 1 qua hình ảnh: Những biểu hiện khóc cười nếu các bạn dạy bé học qua hình ảnh sẽ là một cách dạy hay và thú vị dành cho các bé. Hình ảnh sẽ tác động đến trí não của trẻ nhanh hơn và việc ghi nhớ cũng được thực hiện một cách hiệu quả hơn.

-Học cả câu như Alokiddy vừa đưa ra ở trên. Học cả câu là cách để trẻ biết cách sử dụng từ vựng. Tuy nhiên đối với tiếng Anh trẻ em lớp 1 các bạn hãy chú ý những câu hết sức đơn giản để bé có thể hiểu hết.

Học tiếng Anh dành cho thiếu nhi và học từ vựng tiếng Anh dành cho trẻ em sẽ dễ dàng hơn nếu các em được tiếp cận với bài học tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn. Mỗi bài học của Alokiddy là những chủ đề với tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp với tiếng Anh hệ tiểu học từ cấp độ mẫu giáo đến các lớp 1,2,3,4,5. Hãy để bé trải nghiệm ngay những bài học thú vị đó cùng Alokiddy nhé!