Bé 3 tuổi học từ vựng tiếng Anh chủ đề Music

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 10/08/2016
1023 views

Từ vựng tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi là những từ vựng đơn giản, dễ học và dễ hiểu đối với các em. Tiếng Anh cho bé 3 tuổi là bước khởi đầu quan trọng nhất cho quá trình học ngoại ngữ cho bé. 

Nếu ngay từ những năm tháng đầu đời các bé học tiếng Anh không đúng cách cũng như những bài học quá sức sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý học tiếng của trẻ sau này.

 

 

Khi dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em nói chung và đặc biệt là dạy từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi cần lựa chọn cách học theo chủ đề kết hợp hình ảnh hoặc video. Trẻ học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, đặc biệt là những chủ đề phù hợp với khả năng nhận thức của các em thì việc các em học từ vựng sẽ vô cùng hiệu quả cũng như kỹ năng học tiếng Anh của các em cũng đạt được kết quả  tốt nhất. Bé 3 tuổi học từ vựng tiếng Anh chủ đề Music được Alokiddy hướng dẫn cụ thể trong bài học tiếng Anh mẫu giáo unit 16: Music. Các bạn có thể cho bé xem toàn bộ bài học tại đây nhé!

 

Bé 3 tuổi học từ vựng tiếng Anh chủ để Music

 

Chủ đề Music trong tiếng Anh có rất nhiều và những từ vựng đó được chia thành từng cấp độ học. Đối với từ vựng tiếng Anh cho trẻ em thì Alokiddy giới thiệu những từ vựng cơ bản sau:

 

Chủ đề từ vựng tiếng Anh cho bé mẫu giáo

 

1.Từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi chủ đề Music

- Piano: Đàn piano

- Guitar: Đàn ghi ta

- Organ: Đàn organ

- Violin: Đàn violong

- Trumpet: Kèn tây

- Flute: Sáo

- Drum: Trống

Một chủ đề từ vựng tiếng Anh cho bé mẫu giáo cần giới hạn và lựa chọn những từ vựng thông dụng nhất, bé thường gặp nhất để giúp bé học hiệu quả hơn.

2.Một số hình ảnh từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi chủ để Music

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh cho bé 3 tuổi là một cách học giúp bé vừa học vừa thư giãn tốt nhất. Với những hình ảnh sinh động mà Alokiddy đưa ra trong bài học sẽ giúp các bé nhận dạng từ vựng nhanh nhất và tăng khả năng ghi nhớ cho bé.

 

Từ vựng tiếng Anh giúp bé học tốt nhất

Học qua hình ảnh là cách để bé vừa học vừa thư giãn hiệu quả

Alokiddy với những hình ảnh sinh động cho bé học từ vựng

 

Học từ vựng tiếng Anh cho bé là một trong những bài học sẽ giúp bé ghi nhớ những từ vựng cần sử dụng cho quá trình học tiếng Anh sau này. Đối với từ vựng tiếng Anh cho bé 3 tuổi các bạn không nên lựa chọn quá nhiều từ vựng trong một chủ đề và trong một lần học sẽ khiến bé khó học hết và tiếp thu hết.

Học tiếng Anh dành cho trẻ em tại Alokiddy với nội dung bài học được thực hiện dựa trên từng độ tuổi, từng khung lớp học nhất định sẽ giúp các em học tiếng Anh tốt nhất và hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo nhiều bài học tiếng Anh cho bé mẫu giáo nói riêng và tiếng Anh cho trẻ em nói chung tại Alokiddy.com.vn nhé!