Cách học 400 từ vựng tiếng Anh đầu tiên cho bé

Chuyên mục: Theo chủ đề 08/08/2016
1866 views

Học từ vựng tiếng Anh cho bé là một trong những phần học khó đối với chương trình tiếng Anh trẻ em. Không chỉ đối với tiếng Anh trẻ em mà ngay cả những người lớn khi học từ vựng tiếng Anh cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó học.

Trong nội dung học tiếng Anh trẻ em hiện nay thì những từ vựng tiếng Anh cho bé khi mới bắt đầu học vô cùng quan trọng. Học 400 từ vựng tiếng Anh đầu tiên cho bé mới học tiếng Anh như thế nào hiệu quả? Và 400 từ vựng tiếng Anh đầu tiên cho bé là những loại từ vựng nào? Đây là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh.

 

 

Cách học 400 từ vựng tiếng Anh đầu tiên cho bé

 

Đối với học từ vựng tiếng Anh cho bé các bậc phụ huynh nên đặc biệt lưu ý về việc lựa chọn những chủ đề học từ vựng tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh mẫu giáo hay tiếng Anh lớp 1 các bạn cần lựa chọn những chủ đề từ vựng đơn giản và dễ học để các em có thể học một cách dễ dàng nhất. Điều quan trọng của học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em đó là nên kết hợp giữa từ vựng và hình ảnh để học tiếng Anh một cách tốt nhất. Dưới đây Alokiddy sẽ hướng dẫn các bạn cách học 400 từ vựng tiếng Anh đầu tiên cho bé hiệu quả nhất thông qua những chủ đề từ vựng và những hình ảnh kèm theo những chủ đề đó.

 

 

Để học từ vựng tiếng Anh cho bé điều quan trọng là các bạn cần lựa chọn những chủ đề phù hợp kết hợn hình ảnh như sau:

1.Từ vựng tiếng Anh trẻ em chủ đề My Feelings

- Hot: Nóng

- Cold: Lạnh

- Hungry: Đói

- Thirsty: Khát

- Scared: Sợ hãi

- Sleepy: Buồn ngủ

- Tired: Mệt mỏi

Một số hình ảnh để các bé học từ vựng được dễ dàng hơn:

 

Hình ảnh giúp bé học từ vựng dễ dàng hơn

Những từ vựng được lồng ghép trong ảnh sẽ giúp bé nhớ nhanh hơn

 

2.Từ vựng tiếng Anh trẻ em chủ đề The Face

- Cheek: Má

- Eyebrows: Lông mày

- Eyes: Đôi mắt

- Tongue: Lưỡi

- Beard: Ria

- Nose: Mũi

- Lips: Môi

- Teeth: Hàm răng

- Tooth: Răng

- Chin: Cằm

Một số hình ảnh giúp bé học từ vựng tiếng Anh chủ đề My Face hiệu quả:

 

Học từ vựng bằng hình ảnh là cách học nhanh nhất

Với những hình ảnh bé sẽ liên tưởng tốt hơn

 

Trên đây là cách học 400 từ vựng tiếng Anh đầu tiên cho bé với những chủ đề mà Alokiddy đưa ra giúp các em học tiếng Anh trẻ em hiệu quả hơn. Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em sẽ không còn quá khó với cách học theo chủ đề kèm hình ảnh như trên.

Học từ vựng tiếng Anh cho bé cùng Alokiddy với những hướng dẫn cụ thể và những video bài học, hình ảnh sinh động giúp bé học tiếng Anh online cho trẻ em hiệu quả nhất. Các bạn hãy cho bé học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!