Cách Dạy Trẻ Em Học Tiếng Anh Tốt Để Thi IELTS

Chuyên mục: Cách dạy trẻ 11/05/2018
355 views

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé với giáo viên nước ngoài. Bé được tham gia các buổi học demo, kiểm tra trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Ba mẹ có thể nắm bắt được con đang ở trình độ nào và được nghe tư vấn viên tư vấn lộ trình học cụ thể cho các con, để các con có một lộ trình học tiếng Anh chuẩn ngay từ ban đầu. 

 

Cách dạy trẻ em học tiếng anh tốt để thi ielt

Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình phát triển toàn diện. Học Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tương lai cho bé sau này. Hội nhập các nước quốc tế vì vậy Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Nhiều gia đình đã cho bé làm quen với tiếng anh khi bé mới chỉ bi bô tập nói. Một số ý kiến cho rằng cho trẻ học tiếng anh sớm như vậy liệu có tốt không? Cách dạy trẻ em học tiếng anh tốt để thi IELT như thế nào cho hiệu quả? Bài viết dưới đây Alokiddy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh nhé!

Cách dạy trẻ học tiếng anh để thi IELTS

Những điều cần biết về Tiếng Anh sư phạm mầm non

Phương pháp dạy tiếng anh trẻ em cho người mới bắt đầu

Có nên cho trẻ em học tiếng anh sớm không?

Theo nghiên cứu của tiến sĩ tâm lý Elaine Schneider một trong những chuyên gia về ngôn ngữ trẻ em tại Mỹ cho biết trẻ em được tiếp xúc với tiếng anh càng sớm càng tốt. Vì não bộ của trẻ nhỏ giống như một miếng bọt biển có thể hút các thông tin xung quanh một cách nhạy bén. Đặc biệt trong giai đoạn này trẻ dễ tiếp thu và bắt trước nhanh hơn và chuẩn hơn.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ tại Việt Nam cũng đưa ra nhận định rằng trẻ từ 20 tháng tuổi đến 8 tuổi là thời gian trẻ phát triển mạnh nhất về ngôn ngữ. Giai đoạn này trẻ tiếp thu khá nhanh về ngôn ngữ cả tiếng mẹ đẻ lẫn tiếng anh. Trong giai đoạn này bé không chỉ phát triển về ngôn ngữ mà còn phát triển cả tư duy logic

Nhưng theo các chuyên gia ở độ tuổi từ 20 tháng ( thì còn quá nhỏ ) độ tuổi từ 1 – 4 tuổi thì bé chưa tập chung được nhiều, chính vì thế nên cho trẻ học tiếng anh từ 5 tuổi. Lúc này bé sẽ tập chung hơn, có thể áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng anh tốt hơn.

Cách dạy trẻ em học tiếng anh tốt để thi ielt hiệu quả

Trẻ em muốn học tốt tiếng anh để thi IELT cần có phương pháp giảng dạy tốt nhất để trẻ có hứng thú khi học. Nên kết hợp các bài giảng bằng các hình ngộ nghĩnh, các trò chơi, đố chữ hay những video bài hát có giai điệu vui nhộn kèm hình ảnh sinh động và màu sắc sẽ giúp bé có hứng học hơn và dễ dàng ghi nhớ.

Cách bố trí tiết tấu cũng phải thực sự đơn giản giúp bé dễ nhớ và  học theo. Ngoài ra nên cho bé học theo những thẻ học kèm chữ cái và có hình ảnh minh họa, bằng các trò chơi, phần thưởng giúp bé tiếp thu nhanh hơn

Cách học tiếng anh trẻ em hiệu quả

chữ, hoặc những bài hát có giai điệu vui tai, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản nhằm giúp bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo. Ngoài ra, khi dạy con từ vựng mới. Đối với trẻ em sự đang dạng màu sắc và kết hợp các hình ảnh ngộ nghĩnh luông là phương pháp giúp trẻ vừa chơi vừa học hiệu quả.

Các bậc phụ hunh nên tạo ra nhiều tình huống khác nhau cho bé để bé có khả năng phát huy vốn tiếng anh của mình. Tạo ra những tình huống gần gũi với cuộc sống của bé hàng ngày để bé dễ tưởng tượng và hình dung hơn.

Học tiếng anh trẻ em với bất cứ bé nào thì cũng cần sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh. Nhất là các chương trình học tiếng anh online cần có sự hỗ trợ và dẫn dắt của các bậc cha mẹ để đồng hành cùng bé tốt nhất.

Các bậc cha mẹ đừng e dè khi dạy tiếng anh cho con khi lo lắng rằng mình phát âm không chuẩn. Tất cả các các phát âm chi tiết cho từng lộ trình học đểu được đăng tải trên các video trên Website. Ba mẹ chỉ đóng vai trò như một người bạn học cùng con mà thôi.

Chọn trung tâm anh ngữ cho bé nào tốt nhất hiện nay?

Việc dạy tiếng anh cho bé tại nhà là một điều thực sự cần thiết, nhưng các bậc phụ hunh nên đưa bé đi tới các trung tâm học tiếng anh để có lộ trình học bài bản và đúng hướng ngay từ đầu khi học.

Việc tìm cho con mình một trung tâm học tiếng anh chất lượng cũng không phải là việc đơn giản. Vì chất lượng trung tâm học tiếng anh vô cùng quan trọng. Bạn muốn đảm bảo cả về mặt chất lượng và thời gian. Vậy tìm trung tâm học tiếng anh trẻ em nào là tốt nhất đây?

Tại alokiddy các khóa học tiếng anh trẻ em được xây dựng và thiết kế bài bản phù hợp với từng lứa tuổi, từng trình độ giúp bé tư duy và phát triển tốt nhất. Giúp bé có lộ trình học và theo học chương trình chuẩn quốc tế ngay từ ban đầu.

Tại alokiddy bé sẽ được học phát âm tiếng anh từ các bài học thông qua các hình ảnh, âm thanh rõ ràng, hình ảnh ngộ nghĩnh giúp bé tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả

Ngoài những kiến thức về ngôn ngữ Alokiddy còn trang bị hành trang kỹ năng sống cho bé với nhiều chủ đề thực tế khác nhau giúp bé có thể học và thi IELTS. Giúp bé có nền tảng giáo dục quốc tế ngay từ đầu.

Với đôi ngũ giáo viên giảng dạy tại Alokiddy 100% giáo viên nước ngoài được đào tạo chuyên sâu từ các trường Anh Ngữ quốc tế về giảng dạy. Chính vì thế mỗi khóa học tiếng anh trẻ em tại Alokiddy đều mang lại hiệu quả tuyệt vời khi bé tham gia khóa học.

Nguồn chia sẻ: alokiddy.com