Mẹ Và Bé

11 Quy Tắc Vàng Của Glenn Doman - Phương Pháp Giáo Dục Sớm Cho Trẻ
Chuyên mục: Mẹ Và Bé | 19/12/2022

Khi áp dụng phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, để con có thể làm quen và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất thì ba mẹ cần ghi nhớ 11 quy tắc vàng của Glenn Doman

Phương Pháp Glenn Doman Giáo Dục Sớm Cho Trẻ
Chuyên mục: Mẹ Và Bé | 13/12/2022

“Phương pháp Glenn Doman” hay “giáo dục sớm cho trẻ” đang ngày một được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thắc mắc và nghi ngại xoay quanh phương pháp này. Cùng KSC đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé! 

Tìm Hiểu Về Phương Pháp Giáo Dục Sớm Và Cách Áp Dụng Hiệu Quả
Chuyên mục: Mẹ Và Bé | 09/12/2022

Hiện nay, phương pháp giáo dục sớm được nhiều bậc phụ huynh quan tâm với mong muốn giúp trẻ tiếp cận, làm quen sớm với tri thức, hỗ trợ phát triển tư duy toàn diện. Tuy nhiên, để có thể áp dụng phương pháp này đúng đắn, mang lại hiệu quả cao là không đơn giản.

Có Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm? Độ Tuổi Nào Là Phù Hợp
Chuyên mục: Mẹ Và Bé | 07/12/2022

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập và công việc chắc hẳn không còn phải bàn tới. Tuy nhiên, có một vấn đề mà không ít phụ huynh băn khoăn đó là, có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? Đâu là độ tuổi lý tưởng nhất để cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh?

Khám Phá 4 Cách Phát Triển Đa Giác Quan Cho Trẻ Hiệu Quả
Chuyên mục: Mẹ Và Bé | 06/12/2022

Khi nuôi dưỡng và chăm sóc cho con, phát triển toàn diện là điều mong muốn của mọi phụ huynh. Bởi thế ngay từ khi con bắt đầu nhận thức được về thế giới xung quanh, bố mẹ cần áp dụng cách phát triển đa giác quan cho trẻ hiệu quả để trẻ trở nên nhạy bén, thông minh và tự tin hơn trong cuộc sống. Dưới đây là 4 cách đơn giản, dễ áp dụng mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.