Đề thi học kỳ I tiếng Anh lớp 1 tại nhà

Chuyên mục: Đề thi 02/07/2016
5806 views

Đề thi học kỳ I tiếng Anh lớp 1 năm nay không khó, rất thích hợp để bé rèn luyện và củng cố thêm các kiến thức về tiếng Anh, thay vì phải học các bài học đơn điệu và nhàm chán hàng ngày. 

Bố mẹ có thể sưu tầm các đề thi học kỳ tiếng Anh lớp 1 tại nhà bằng cách truy cập vào các website uy tín để tham khảo các mẫu đề thi.

 

 

Làm các đề thi ở dạng điền chữ cái hoặc dịch các câu đơn giản sẽ giúp bé ghi nhớ lâu hơn và tạo nên sự liên tưởng khi bé bắt đầu các bài thi học kì. Các mẫu đề thi tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề sẽ không chỉ giúp bé hình thành kĩ năng liên tưởng đến hình ảnh mà còn giúp bé cải thiện từ vựng hoặc rèn luyên các kux năng nghe - nói để không bị nhàm chán mà vẫn có thể nhớ lâu.

 

Đề thi học kỳ I tiếng Anh lớp 1 tại nhà

 

Dưới đây là đề thi học kỳ tiếng Anh cho lớp 1 đơn giản, bố mẹ có thể luyện cho bé làm đề thi bằng cách nâng cao các kĩ năng dần dần cho các bé bằng các loại đề thi khó hơn tại nhà:

Bài 1: Điền chữ cái còn thiếu vào chỗ trống:

Bài 2: Nối hình ảnh với từ vựng sao cho hợp lý

                         

                        

Bài 3 :Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh

a/ Xin chào bạn. mình tên là Long.

……………………………………………….

……………………………………………….

b/Cámơn

……………………………………………….

………………………………………………

c/Quyển sách này là của bạn.

………………………………………………..

……………………………………………….

d/Tôi có một cái bánh.

……………………………………………..

……………………………………………

e/Tôi thích cái mũ này

…………………………………………….

……………………………………………..

 

Đề thi học kỳ tiếng Anh lớp 1 này khá dễ, bố mẹ hãy giải thích đáp án nếu bé cảm thấy quá khó khăn trong việc giải đề nhé. Bé sẽ thực sự say mê và hứng thú với những đề thi vừa đơn giản lại gần gũi này đấy. Các bạn hãy cho bé học những bài học bổ ích tại lớp học tiếng Anh cho trẻ em của Alokiddy - đơn vị học tiếng Anh trẻ em online hàng đầu tại Việt Nam hiện nay để bé được học thêm những bài học bổ ích nhé!